Giới thiệu chung

Giới thiệu về Công Ty TNHH TM XNK TRẦN PHẠM

Công Ty TNHH TM XNK TRẦN PHẠM hay Trần Phạm Container là một đơn vị hoạt động lâu năm trong lĩnh vực cung cấp container và các dịch vụ vận chuyển, nâng/hạ hàng hóa uy tín trong và ngoài Việt Nam.
Với nỗ lực phục vụ Quý Khách hàng theo phương châm: SẢN PHẨM TỐI ƯU – GIÁ THÀNH TỐI THIỂU – DỊCH VỤ TỐI ĐA,
Bên cạnh đó, Trần Phạm Container còn có nguồn cung cấp container đa dạng và dồi dào, luôn cập nhật – cải tiến qui trình theo hướng hiện đại nhất, nắm bắt kịp thời nhu cầu của Khách hàng.
Hiện tại, Trần Phạm Contaienr có trụ sở chính tại Thành Phố Biên Hòa, Đồng Nai và văn phòng giao dịch tại Tp. Thủ Đức, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Tầm nhìn

Chúng tôi khao khát trở thành một trong những đơn vị hàng đầu trong ngành vận chuyển và logistics nói chung và container nói riêng, không chỉ ở Việt Nam mà còn ở khu vực Đông Nam Á và vươn xa hơn đến mạng lưới toàn thế giới. Với Trần Phạm, mục tiêu phát triển sẽ là phát triển bền vững, luôn đổi mới và không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ.

Sứ mệnh

Tại Công Ty TNHH TM XNK TRẦN PHẠM, chúng tôi cam kết mang đến cho Quý Khách hàng những sản phẩm container tối ưu nhất với mức kinh phí hợp lý & hiệu quả; đưa ra các giải pháp vận chuyển và logistics kịp thời với kết quả tốt nhất. Sứ mệnh của chúng tôi không chỉ là cung ứng mà còn là cầu nối cho sự phát triển và kết nối cơ hội, giúp Quý Khách hàng và thị trường ngày càng phát triển bền vững.

Nguyên tắc hoạt động

 1. SẢN PHẨM TỐI ƯU – Chất Lượng Đặt Lên Hàng Đầu: Trần Phạm Container đảm bảo mỗi sản phẩm gửi đến Khách hàng sẽ là thành quả của quá trình kiểm tra, giám sát chặt chẽ, phải đáp ứng các tiêu chuẩn cao nhất về an toàn và đảm bảo theo đúng yêu cầu sử dụng của Khách hàng.

 2. GIÁ THÀNH TỐI THIỂU – Mức đầu tư hợp lý cho hiệu quả vượt trội: Qui trình sản xuất và cung ứng container và sản phẩm container được thực hiện và kết hợp từ những vật tư đảm bảo chất lượng, đáp ứng yêu cầu, với chi phí tối thiểu. Các công đoạn được áp dụng theo qui trình chặt chẽ, công nghệ hiện đại và thợ lành nghề nhiều kinh nghiệm, góp phần tạo nên những sản phẩm đảm bảo nhưng kinh tế nhất cho Khách hàng.

 3. DỊCH VỤ TỐI ĐA – Sự Linh Hoạt và Đa Dạng trong cung ứng: Chúng tôi hiểu rằng mỗi doanh nghiệp có yêu cầu đặc biệt của mình. Chúng tôi linh hoạt và sẵn lòng thích ứng với mọi yêu cầu để mang đến giải pháp tốt nhất cho từng khách hàng.

Đội ngũ chuyên nghiệp

Trần Phạm Container tự hào có được đội ngũ nhân viên & thợ lành nghề,được đào tạo chính qua, qua nhiều năm kinh nên luôn có nền tảng nhân sự đầy nhiệt huyết và năng lực.Với khả năng và trình độ sẵn có, chúng tôi sẽ sát cánh và phục vụ Quý Khách hàng với khả năng và hiệu quả tốt nhất, đem lại sự hài lòng cho Khách hàng theo tiêu chí:
SỰ HÀI LÒNG CỦA QUÝ KHÁCH LÀ THƯỚC ĐO SỰ THÀNH CÔNG CỦA CHÚNG TÔI!

  NHẬP THÔNG TIN ĐỂ TẢI BÁO GIÁ

  (*) Thông tin bắt buộc


  + Phone: 0937 82 33 82 – 0961 777 948
  + Email: manager@tpcontainer.com – tqqc12@gmail.com
  + Website: www.containertp.com