CONTAINER VĂN PHÒNG

Lựa chọn được văn phòng làm việc chất lượng với chi phí tiết kiệm và phù hợp với điều kiện làm việc của mình là điều mà doanh nghiệp nào cũng mong muốn. Để có thể giúp các bạn giải quyết vấn đề này cũng như rút ngắn lại thời gian tìm được văn phòng ưng ý thì chúng tôi xin gửi bạn thông tin về văn phòng làm bằng container – đây có thể sẽ là giải pháp tối ưu, mang tính đột phá cho Doanh nghiệp bạn. Hãy cùng bài viết tìm hiểu về đặc tính sản phẩm và đưa ra lựa chọn cho bạn và Doanh nghiệp nhé.

Đặc điểm sản phẩm

– Tính cơ động tốt: Nơi công trình nhiều biến động và có thể phải di chuyển sang vị trí khác để đáp ứng theo tiến độ công trình, văn phòng với nền móng bê tông không thể đáp ứng được sự cơ động cần thiết. Do đó, tại các công trình, với mặt bằng thay đổi thì Văn phòng bằng container sẽ thích nghi tốt nhất. Khi có nhu cầu di chuyển, vấn đề thao tác dời container văn phòng giá rẻ có thể thực hiện được dễ dàng, nhanh chóng và vô cùng thuận tiện. 

 Diện tích sử dụng của container văn phòng: có thể biến động từ 7m2 (container văn phòng 10 feet) lên đến 30m2 (đối với container văn phòng 40 feet) hoặc có thể đạt được diện tích tối đa như khách hàng yêu cầu – bằng cách lồng ghép nhiều container lại với nhau. Với diện tích đa dạng, container văn phòng sẽ đáp ứng cho bạn một văn phòng làm việc thuận tiện với nhu cầu của bạn một cách tối đa. 

– Tiết kiệm chi phí và thời gian: Sử dụng văn phòng container thay thế cho văn phòng xây dựng bình thường giúp tiết kiệm cho bạn rất nhiều về chi phí và thời gian thi công, sử dụng. Container văn phòng với giá thành rẻ, có thể đưa vào sử dụng ngay, sẽ góp phần tăng tính linh hoạt, giảm thiểu chi phí và nâng cao hiệu quả công việc cho Doanh nghiệp bạn.  

– Tính an toàn và thời gian sử dụng lâu dài: Sử dụng văn phòng bằng container đảm bảo tính an toàn, thời gian sử dụng lâu dài, cách vận hành và sử dụng đơn giản, thời gian sử dụng cũng như di chuyển vị trí cực kỳ linh hoạt. Thời gian thi công cũng như thời gian di chuyển nhanh chóng và có thể đáp ứng được tức thì nhu cầu của bạn đó. 

– Nội thất tiện nghi: bên trong container văn phòng được bố trí và lắp đặt hệ thống đèn – điện – internet ngầm, thẩm mỹ; cùng dàn máy lạnh hiện đại giúp bạn có được không gian làm việc và sinh hoạt tiện dụng và thoải mái nhất

– Thiết kế ấn tượng, hiện đại: Container văn phòng thông thường loại 20 feet sẽ được thiết kế gồm: một cửa chính, hai cửa sổ hoặc có thể thay đổi tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng Vách và nóc container sẽ được gia cố thêm lớp cách nhiệt gồm: khung thép, foam EPS cách nhiệt, ốp ván nhân tạo, phủ sơn PU hoặc ốp gạch granit cao cấp, đảm bảo cung cấp cho người sử dụng một không gian thoáng đãng, mát mẻ và thoải mái.

 Bên cạnh đó, Doanh nghiệp có thể tự mình đưa ra phương án tạo lập, bố trí và lắp đặt trang thiết bị theo nhu cầu, sở thích. Hãy liên lạc ngay với Trần Phạm Container để được tư vấn, giải đáp và được phục vụ.