Sản phẩm nổi bật

CONTAINER LẠNH 20 FEET
CONTAINER VĂN PHÒNG 20 FEET
CONTAINER VĂN PHÒNG 40 FEET
CONTAINER VĂN PHÒNG 20 FEET CÓ TOILET
CONTAINER LẠNH 10 FEET
CONTAINER HOÁN CẢI 40 FEET THƯỜNG VẬN CHUYỂN NƯỚC GIẢI KHÁT
CONTAINER MỞ BÊN HÔNG
CONTAINER KHÔ 45 FEET VẬN CHUYỂN XE MÁY

  Hỗ trợ trực tuyến

Facebook Skype Container - Ms Chi

Facebook Skype F.L.S to Cambodia - Ms Thida


 1. Trang chủ
 2.  >
 3. Tin tức
 4.  >
 5. Thuê container văn phòng tại TPHCM

Thuê container văn phòng tại TPHCM

30/10/2019 11:29 GMT+7

 

Hiện nay, tại TPHCM xuất hiện nhiều công ty, doanh nghiệp lớn hoạt động trong nhiều lĩnh vực nhưng để tiết kiệm chi phí và thời gian cho việc xây dựng văn phòng cố định thì container văn phòng cũng đang được nhiều sự lựa chọn từ khách hàng.

 

Vậy đơn vị nào cho thuê container văn phòng TPHCM chất lượng và giá rẻ. Xem ngay bài viết này nhé.

Đơn vị cho thuê container văn phòng TPHCM

Đơn vị mà chúng tôi muốn nhắc đến không ở đâu xa tại TPHCM chính là Trần Phạm Co. Đây là đơn vị cung cấp nhiều loại container văn phòng khác nhau cho nhiều doanh nghiệp như: container văn phòng di động, container văn phòng tạm, container văn phòng nhà ở tiền chế cho các nhà thầu xây dựng các công trình lớn như Hòa Bình, An Phong,..

 

Kích thước các loại container văn phòng cũng đa dạng như thuê container văn phòng 10 feet bảo vệ, 20 feet, 40 feet và cho thuê container văn phòng có nhà vệ sinh, tổ hợp container văn phòng. Tùy vào mục đích sử dụng container quý khách có thể lựa chọn container phù hợp.

 

cho thuê container văn phòng tại tphcm

Trần Phạm Co. chuyên cho thuê container văn phòng tại TPHCM

Các loại container văn phòng

Tại Trần Phạm chuyên cho thuê container văn phòng tphcm bao gồm các loại như sau:

 

 • Container văn phòng 10 feet: có chiều dài 3m, chiều rộng 2,5m, chiều cao 2,6m nên thích hợp trong không gian văn phòng có diện tích nhỏ, gọn. Container văn phòng này thường được lựa chọn sử dụng làm phòng bảo vệ, phòng trực ban.
 • Container văn phòng 20 feet: có chiều dài 6m, chiều rộng 2,4m và chiều cao 2,5m. Được sử dụng trong các công ty, doanh nghiệp dùng làm văn phòng di động di chuyển trên nhiều đơn vị khác nhau
 • Container văn phòng 40 feet: chiều dài 12m, chiều rộng 2,4m, chiều cao 2,5m. Được sử dụng làm văn phòng, nhà ở cho các công trình dự án nhà thầu xây dựng trong thời gian ngắn hạn ( 6 tháng – 1 năm).

 

cho thuê container văn phòng giá rẻ

Container có cửa sổ và nhà vệ sinh

Ưu điểm của container văn phòng tại Trần Phạm Co.

Nếu lựa chọn thuê container tại Trần Phạm quý khách không chỉ đáp ứng đầy đủ về chất lượng, giá cả mà các loại container cũng mang lại nhiều ưu điểm.

 

 • Các loại container được thiết kế ấn tượng và hiện đại bao gồm container có nhà vệ sinh, container có 2 cửa sổ hoặc 1 cửa chính, bố trí đầy đủ các thiết bị: máy lạnh, đèn, điện, internet,…thuận tiện cho người sử dụng khi sinh hoạt và làm việc bên trong.
 • Tính cơ động tốt: nếu trong các công trình dự án thi công cần di chuyển ở nhiều nơi, nhiều mặt bằng khác nhau thì container văn phòng sẽ giúp thuận tiện hơn, thích nghi hơn khi có nhiều biến động.
 • Giúp tiết kiệm thời gian và chi phí: thay vì xây dựng văn phòng cố định hay dựng lều mất rất nhiều thời gian và tiền bạc nên để tiết kiệm hơn, giải quyết nhu cầu sử dụng nhanh hơn thì container văn phòng sẽ thuận tiện hơn rất nhiều, bạn chỉ cần thuê với giá rẻ mà đầy đủ các nội thất bên trong bên trong góp phần nâng cao hiệu quả cho việc sử dụng.
 • Container văn phòng vận hành đơn giản và dễ dàng, đảm bảo tính an toàn và sử dụng trong thời gian dài.

 

cho thuê container tphcm đầy đủ tiện nghi

Thuê container tại Trần Phạm Co. sẽ được đáp ứng đầy đủ các thiết bị tiện nghi

Lợi ích mang lại cho quý khách nếu lựa chọn thuê container tại đơn vị chúng tôi:

Nguồn container đa dạng và dồi dào, Trần Phạm Co. có thể cung cấp đáp ứng đầy đủ nhu cầu thuê cho tất cả khách hàng trong và ngoài nước.

 

Mỗi loại container văn phòng được thiết kế hiện đại, cung cấp đầy đủ các thiết bị tiên nghi và an toàn cho quý khách hàng khi sử dụng.

 

Trần Phạm Co. không chỉ cung cấp container đảm bảo chất lượng vượt trội mà còn cung cấp dịch vụ cho thuê container văn phòng với chi phí cạnh tranh, thấp hơn trên thị trường hiện nay.

 

Ngoài là đơn vị cho thuê ra thì Trần Phạm Co. còn mua bán các loại container mới, cũ với giá rẻ chất lượng cao.

 

Bên cạnh đó, khi lựa chọn đến với Trần Phạm Co. quý khách sẽ được bảo hành 24/24 cho một sản phẩm. Đảm bảo mang đến cho quý khách sự hài lòng về dịch vụ cho thuê tại đây.

 

Với những ưu điểm container văn phòng cũng như đơn vị dịch vụ cho thuê container văn phòng tphcm của Trần Phạm Co. đảm bảo chúng tôi sẽ mang lại sự hài lòng về chất lượng container, giá cả cho thuê cũng như dịch vụ chu đáo, nhiệt tình từ đội ngũ nhân viên tại đây.

>>Xem thêm: Báo giá thuê container văn phòng

Mọi thông tin liên hệ, quý khách liên hệ qua:

CÔNG TY TNHH TM XNK TRẦN PHẠM

Địa chỉ: 286 Cư xá đường Biên Hòa, Tổ 20, Khu phố 10, Phường An Bình, Biên Hòa, Đồng Nai

Kho: 79C đường Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Bình, Quận 9, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0937 82 33 82 - 0961 777 948

Email: manager@tpcontainer.com - tqqc12@gmail.com

Tin tức khác