Cho thuê container tại long an

Cho thuê container tại long an

Cho thuê container tại long an

Cho thuê container tại long an

Cho thuê container tại long an
Cho thuê container tại long an

  Sản phẩm nổi bật

CONTAINER LẠNH 10 FEET
CONTAINER LẠNH 20 FEET
CONTAINER VĂN PHÒNG 20 FEET
CONTAINER VĂN PHÒNG 40 FEET
CONTAINER VĂN PHÒNG 20 FEET CÓ TOILET
CONTAINER HOÁN CẢI 40 FEET THƯỜNG VẬN CHUYỂN NƯỚC GIẢI KHÁT
CONTAINER MỞ BÊN HÔNG
CONTAINER KHÔ 45 FEET VẬN CHUYỂN XE MÁY

  Hỗ trợ trực tuyến

Facebook Skype Container - Ms Chi

Facebook Skype F.L.S to Cambodia - Ms Thida


Cho thuê container tại long an

Tỉnh Long An Nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, giữ vai trò cầu nối giữa TPHCM và các tỉnh ĐBSCL ở nơi đây có 2 tuyến đường cao tốc đi qua. Vì vậy, container là một trong nhiều phương pháp lựa chọ cho tỉnh này đồng thời thông qua 2 tuyến đường này Long An có thể kết nối với các cửa ngõ quốc tế, các tỉnh trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Theo quy hoạch giao thông vận tải, Chính phủ sẽ đầu tư thêm tuyến đường xe lửa cùng nhiều đường vành đai của TPHCM đi qua địa bàn tỉnh.

Hiện nay, Long An có 16/28 khu công nghiệp (KCN) đang hoạt động với tỷ lệ lấp đầy 56,6%. Từ khi thành lập các KCN đến nay, có 1.049 dự án đầu tư vào KCN, gồm 411 doanh nghiệp (DN) FDI với tổng vốn đầu tư đăng ký 2.632 triệu USD và 638 DN DDI với tổng vốn đăng ký 44.969 tỷ đồng. Long An còn có 14/32 cụm công nghiệp (CCN) đang hoạt động với tỷ lệ lấp đầy trên 85%. Hiện các CCN hoạt động thu hút 254 dự án đầu tư, gồm 55 dự án vốn FDI với tổng vốn đầu tư 201 triệu USD và 199 dự án DDI với tổng vốn đầu tư trên 5.100 tỷ đồng. Qua những thông tin trên chúng ta biết được ở đâu có khu công nghiệp ở đó nhiều dịch vụ khác nhau ra đời: chẳng hạn như cho thuê container tại long an, mua bán container tại long an, cho thue container, cho thuê container văn phòng, cho thuê container kho, container khô…….

Một trong những thành công của Long An trong thu hút đầu tư là KCN Thuận Đạo. Sau hơn 10 năm hoạt động, tổng diện tích toàn KCN có 302ha (cả 2 giai đoạn) đã lấp đầy 100%. Hiện KCN này thu hút được 23 DN đến đầu tư, trong đó có 8 DN trong nước và 15 DN đến từ các tập đoàn kinh tế lớn thuộc các quốc gia, vùng lãnh thổ như: Hoa Kỳ, Vương quốc Anh, Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore, Hồng Công, Đài Loan... với tổng giá trị đầu tư hơn 30.000 tỷ đồng, giải quyết việc làm cho 33.000 lao động, góp phần phát triển kinh tế công nghiệp trên địa bàn tỉnh.

Ưu tiên công nghệ sạch là một trong những tiêu chí hàng đầu cho khu công nghiệp chính vì ưu tiên này mà chúng tôi cẩn bảo quản tất cả những sản phẩm trong những loại container khác nhau. Như container kho, container lạnh, …….

Công ty TNHH Thương Mại Xuất Nhập Khẩu Trần Phạm.
Ðịa chỉ: 79c Ðường Ðỗ Xuân Hợp, Phường Phước Bình, Quận 9, TP. HCM 
Ðiện thoại : 0937 82 33 82 or 0983 580 734 Email : tqqc12@gmail.com
Yahoo & Skype: tran quynh chi
Website : tpcontainer.com 

THÀNH THẬT XIN LỖI NẾU TIN NÀY LÀM PHIỀN - QUÝ VỊ VUI LÒNG LUU THÔNG TIN KHI CÓ NHU CẦU. THANKS SO MUCH !

Từ khóa tìm kiếm: sản phẩm containercontainer giá rẻ | container văn phòng | dịch vu cho thuê container
 

Tin tức khác