Vận tải container

Bạn đang làm việc trong lĩnh vực vận tải container và bạn muốn tìm hiểu thêm về các thông số container, về tàu container, hay về các hãng tàu chợ?

Tôi hy vọng trang web này đáp ứng được phần nào nhu cầu của bạn, cho dù bạn là người gửi hàng (shipper), giao nhận (forwarder), xe tải (trucker), xuất nhập khẩu (importer/exporter), sinh viên, nghiên cứu gia, hay nguời vận tải (carrier).Công việc của bạn liên quan đến container theo cách khác, chẳng hạn như: sản xuất hay mua bán vỏ container, chế tạo container văn phòng và bạn đang tìm thêm những thông tin hữu ích?

Như bạn đã biết, nếu nói đến vận tải container, có lẽ đối tượng đầu tiên chúng ta quan tâm là các thông số và chi tiết của công cụ vận chuyển. Bạn có thể tìm thấy ở đây thông tin khá đầy đủ về container: khái niệm, kích thước, ký hiệu container,

Và sau đó, bạn có thể sẽ quan tâm nhiều đến hãng tàu container. Họ là những người thực hiện nhiệm vụ chính trong việc vận chuyển contrainer trên biển.

Hiện ở Việt Nam, các tàu container cỡ lớn còn chưa ghé nhiều, nên chúng ta ít có cơ hội tìm hiểu hoặc tiếp xúc với thông tin về những con tàu này, nhất là những tàu cỡ lớn. Bạn có biết tên tàu container lớn nhất thế giới hiện nay và khả năng chở được bao nhiêu không? Tôi dành một phần đáng kể của website nói về tàu container.

Một trong những mảng khá quan trọng của vận tải tàu chợ là cảng container lớn. Trong khi các dự án Cảng trung chuyển quốc tế Vân Phong (Khánh Hòa) và Cảng cửa ngõ Lạch Huyện (Hải Phòng) còn chưa khởi công hoặc chưa hoàn thành, thì gần đây cảng Cái Mép (Vũng Tàu) đi vào hoạt động đã trở thành cảng container lớn nhất Việt Nam. Bạn có thể xem thêm thông tin về cảng container tại website này.

Ngoài ra, những người công tác liên quan đến vận tải container, hẳn không thể không quan tâm đến những kiến thức cần thiết, cơ bản như: vận đơn, phụ phí, tuyến vận tải…

Chia sẻ.

Tin tức khác

  • TOP Mẫu nhà container 20 feet sang trọng bán chạy nhất 2023 (24-08-2023)
  • TOP Mẫu nhà container 2 tầng đẹp hiện đại, tiện nghi nhất 2023 (24-08-2023)
  • TOP Mẫu nhà container 40 feet đẹp sang trọng HOT nhất 2023 (24-08-2023)
  • TOP Mẫu nhà container 50 triệu đẹp, đầy đủ tiện nghi nhất 2023 (24-08-2023)
  • Container 20 feet chở bao nhiêu tấn? Kích thước bao nhiêu? (20-01-2022)
  • Mách bạn kinh nghiệm xây nhà container 50 triệu tại TP.HCM (20-01-2022)
  • Container cũ tái sử dụng (05-03-2020)
  • Cho thuê, bán container lạnh làm kho chứa hàng (09-07-2019)