Sản phẩm nổi bật

CONTAINER LẠNH 20 FEET
CONTAINER VĂN PHÒNG 20 FEET
CONTAINER VĂN PHÒNG 40 FEET
CONTAINER VĂN PHÒNG 20 FEET CÓ TOILET
CONTAINER LẠNH 10 FEET
CONTAINER HOÁN CẢI 40 FEET THƯỜNG VẬN CHUYỂN NƯỚC GIẢI KHÁT
CONTAINER MỞ BÊN HÔNG
CONTAINER KHÔ 45 FEET VẬN CHUYỂN XE MÁY

  Hỗ trợ trực tuyến

Facebook Skype Container - Ms Chi

Facebook Skype F.L.S to Cambodia - Ms Thida


  1. Trang chủ
  2.  >
  3. Tin tức
  4.  >
  5. Vận chuyển hàng hóa bằng container mang đến những lợi ích tuyệt vời

Vận chuyển hàng hóa bằng container mang đến những lợi ích tuyệt vời

Sử dụng container để vận chuyển hàng hoá là một trong những giải pháp tối ưu, được nhiều công ty, doanh nghiệp và khách hàng lựa chọn nhất hiện nay. Vận chuyển container giúp tiết kiệm thời gian, chi phí và sức lao động; đồng thời mang đến lợi ích thiết thực trong việc chuyên chở và giao nhận hàng hoá một cách nhanh chóng, hiệu quả.

 

Một số những lợi ích khi bạn lựa chọn vận chuyển hàng hóa bằng container sẽ được chúng tôi cung cấp thông tin ngay sau đây: 


Lợi ích đối với chủ hàng


Container với thiết kế kín, an toàn, kết cấu vững chắc đảm bảo bảo vệ hàng hóa trong tình trạng chất lượng tốt nhất. Container vừa có khả năng kín nước, kín sáng, có bộ khóa và then cài cẩn thận, giảm thiểu tối đa nguy cơ bị mất cắp hoặc thất lạc hàng hóa trong quá trình vận chuyển. 

 

 


Thời gian kiểm hàng khi đóng hàng trong container nhanh hơn, tiết kiệm được chi phí bao bì, đóng gói sản phẩm. Nhờ đó, cắt giảm được những thủ tục trung gian không cần thiết khi di chuyển hàng hoá, tiết kiệm chi phí điều hành, vận chuyển và bảo hiểm.


Lựa chọn sử dụng container vận chuyển chính là bạn đã góp phần thúc đẩy thương mại phát triển, tăng trưởng hơn nữa ngành dịch vụ. 


Lợi ích đối với việc vận chuyển


Như đã nói ở trên, container với thiết kế kín, đảm bảo an toàn cho hàng hoá, vì thế thời gian vận chuyển cũng nhanh hơn. Quá trình bốc dỡ hàng hóa nhanh và thuận tiện hơn rất nhiều, giúp tăng nhanh số chuyến quay vòng, góp phần giảm giá thành vận tải, tăng tính cạnh tranh cho doanh nghiệp. 


Với diện tích chứa hàng khá rộng, nên lượng hàng hóa tích hợp vận chuyển được tăng lên.


Lợi ích đối với đời sống xã hội


Với số đơn hàng vận chuyển bằng container khi chia nhỏ ra sẽ thành nhiều xe tải vận chuyển, như vậy sử dụng container giúp cho quá trình vận chuyển nhanh chóng và thuận lợi hơn. Nếu làm 1 phép tính chúng ta có thể thấy việc vận chuyển bằng container bằng 4 – 5 phương tiện khác vận chuyển. Do đó, container vận chuyển còn giảm tải áp lực cho giao thông vận tải, tăng cao năng suất lao động đồng thời phát triển chất lượng ngành vận tải. 


Container vận chuyển tạo điều kiện cho ngành logictics phát triển mạnh mẽ, tăng năng suất xếp dỡ hàng hoá và sự cơ giới hoá. 

Tin tức khác