Sản phẩm nổi bật

CONTAINER LẠNH 20 FEET
CONTAINER VĂN PHÒNG 20 FEET
CONTAINER VĂN PHÒNG 40 FEET
CONTAINER VĂN PHÒNG 20 FEET CÓ TOILET
CONTAINER LẠNH 10 FEET
CONTAINER HOÁN CẢI 40 FEET THƯỜNG VẬN CHUYỂN NƯỚC GIẢI KHÁT
CONTAINER MỞ BÊN HÔNG
CONTAINER KHÔ 45 FEET VẬN CHUYỂN XE MÁY

  Hỗ trợ trực tuyến

Facebook Skype Container - Ms Chi

Facebook Skype F.L.S to Cambodia - Ms Thida


  1. Trang chủ
  2.  >
  3. Tin tức
  4.  >
  5. Thuê container văn phòng giá rẻ

Thuê container văn phòng giá rẻ

Trần Phạm container trở thành nhà cung cấp container uy tín nhất trong nghành vận tải logistics. Các sản phẩm container văn phòng, container kho, đa dạng về mẫu mã, phù hợp về giá thành, độ bền và chất lượng là những gì Quý khách cảm nhận được qua các container của chúng tôi. Container văn phòng đầy đủ tiện nghi, container kho chuyên dụng đóng hàng đường bộ và đường biển. Chúng tôi đã tạo nên một thương hiệu Trần Phạm Container với các sản phẩm chất lượng cao của nhà sản xuất container hàng đầu Việt Nam. Với các nỗ lực về kinh doanh và dịch vụ, Trần Phạm container với trang thiết bị hiện đại: máy kiểm tra, buồng sơn,nắn khung, các loại máy hàn… cùng với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm được đào tạo bài bản, đã nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường HCM & Miền Nam, Miền Tây và các tỉnh thành phố khác.

 

Container văn phòng 20ft – Container văn phòng 40ft – container làm kho 20ft – container kho 40ft & Container Toilet.chuyên dùng làm nhà tạm, kho bãi, xưởng vật tư cho các công trình, đặc biệt phù hợp với khí hậu nóng ẩm tại Việt Nam. Vì vậy có mặt trên thị trường, sản phẩm container Trần Phạm đã & đang được nhiều khách hàng tin dùng.
– Đến với chúng tôi Quý khách sẽ thật sự yên tâm để có sự lựa chọn tốt nhất về các sản phẩm container sử dụng cho công trình. Chúng tôi chuyên:
- Bán container văn phòng 20 feet, thuê container văn phòng giá rẻ, container văn phòng 40 feet giá cả cạnh tranh,thiết kế đa dạng theo yêu cầu, dùng làm văn phòng điều hành, nhà tạm, nơi ăn, ngủ nghỉ và sinh hoạt cho cán bộ,kỹ sư thi công công trình.
- Bán container văn phòng thiết kế theo yêu cầu các nhà thầu. hệ thống điện chạy nổi bao bọc trong ống kẽm, sàn vách chắc chắn được xử lí tốt về mặt chống cháy,và thẩm mỹ riêng.

- Cho thuê container văn phòng, thuê container văn phòng giá rẻ, thuê container làm kho ,thuê container sử dụng khai thác đường biển,logistics.
- Ngoài ra chúng tôi còn Mua container văn phòng – container kho đã qua sử dụng khi khách hàng không có nhu cầu sử dụng muốn thanh lý,nhanh,giá cao… hãy liên hệ với chúng tôi để tìm ra giải pháp tối ưu cho bạn.

Công ty TNHH Thương Mại Xuất Nhập Khẩu Trần Phạm.
Ðịa chỉ: 79c Ðường Ðỗ Xuân Hợp, Phường Phước Bình, Quận 9, TP. HCM 
Ðiện thoại : 0937 82 33 82 or 0983 580 734 Email : tqqc12@gmail.com
Yahoo & Skype: tran quynh chi
Website : tpcontainer.com 

THÀNH THẬT XIN LỖI NẾU TIN NÀY LÀM PHIỀN - QUÝ VỊ VUI LÒNG LUU THÔNG TIN KHI CÓ NHU CẦU. THANKS SO MUCH !

Từ khóa tìm kiếm: sản phẩm container | container giá rẻ | container văn phòng | dịch vu cho thuê container | cho thuê container

Tin tức khác