Phương thức vận chuyển container gồm những đường nào

  Sản phẩm nổi bật

CONTAINER KHÔ 40 FEET THƯỜNG
CONTAINER LẠNH 20 FEET
CONTAINER VĂN PHÒNG 10 FEET
CONTAINER VĂN PHÒNG 20 FEET
CONTAINER VĂN PHÒNG 40 FEET
CONTAINER VĂN PHÒNG 20 FEET CÓ TOILET
CONTAINER VĂN PHÒNG 40 FEET CÓ TOILET
CONTAINER LẠNH 10 FEET

  Hỗ trợ trực tuyến

Facebook Skype Container - Ms Chi

Facebook Skype F.L.S to Cambodia - Ms Thida


  1. Trang chủ
  2.  >
  3. Tin tức
  4.  >
  5. Phương thức vận chuyển container gồm những đường nào

Phương thức vận chuyển container gồm những đường nào

Trong năm phương thức vận tải phổ biến hiện nay có ba phương thức có thể vận chuyển container, đó là đường bộ, đường thủy và đường sắt ba phương thức này nâng tầm ảnh hưởng container đến mọi người giúp các doanh nghiệp giải quyết được rất nhiều trong khâu giao hàng hóa.

Vận tải là một hoạt động thiết yếu trong đời sống hiện nay, góp phần phát triển các lĩnh vực như kinh tế, văn hóa, y tế, du lịch… Trong đó có vận chuyển người, hàng hóa, gia súc… và theo phương thức có đường bộ, đường sắt, đường thủy, hàng không và đường ống.

Ngày nay, nhu cầu vận tải về khối lượng, kích cỡ hàng hóa lớn hình thành một hình thức riêng biệt: vận chuyển container. Với hình thức vận chuyển bằng container đã trở thành thiết yếu trong việc phát triển của nhiều doanh nghiệp lớn hiện nay. Trần Phạm chúng tôi chuyên cho thuê container, mua bán container, container kho, container văn phòng, chúng tôi đáp ứng những nhu cầu khắc khoe của khách hàng.

Từ đó, lựa chọn dịch vụ vận tải bằng container mang lại cho các doanh nghiệp nhiều lợi ích.

– Tiết kiệm chi phí: Sức chứa của container vô cùng lớn, đáp ứng nhu cầu vận tải số lượng, khối lượng nguyên vật liệu, hàng hóa lớn, giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí vận chuyển nhiều lần, thuê nhân công… so với vận tải bằng xe tải.

– Hạn chế rủi ro: vận chuyển container giúp doanh nghiệp yên tâm về chất lượng nguyên liệu, sản phẩm trong quá trình di chuyển nhiều ngày.

– Tiết kiệm thời gian: trong thời buổi kinh tế thị trường, cạnh tranh gay gắt thì thời gian cũng là một vũ khí lợi hại mà mỗi doanh nghiệp cần chú ý và nếu vận chuyển hàng hóa bằng container sẽ giúp điều đó thực hiện dễ dàng hơn.

Vậy vận chuyển container có thể thực hiện bằng những đường nào? Câu trả lời là ba hình thức vận chuyển: đường bộ, đường thủy và đường sắt.

Với đường bộ, chúng ta đã quá quen thuộc với các xe tải vận chuyển container lưu thông trên mọi ngã đường đất nước, giao hàng liên tỉnh từ bắc vào nam.

Với đường sắt, các container được kết nối vô cùng chắc chắn và vận chuyển hàng tốc độ nhanh hơn, đảm bảo không xóc nảy, ảnh hưởng chất lượng hàng hóa.

Với Đường thủy: có lượng hàng hóa lớn vận chuyển container trong các lĩnh vực kinh tế, phù hợp với những loại hàng hóa có khối lượng lớn, giá trị đơn vị thường không cao, thời gian vận chuyển có thể dài.

Qúy khách hàng có nhu cầu hoặc cần tư vấn về sản phẩm xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Thương Mại Xuất Nhập Khẩu Trần Phạm.
Ðịa chỉ: 79c Ðường Ðỗ Xuân Hợp, Phường Phước Bình, Quận 9, TP. HCM 
Ðiện thoại : 0937 82 33 82 or 0983 580 734 Email : tqqc12@gmail.com
Yahoo & Skype: tran quynh chi
Website : tpcontainer.com 

THÀNH THẬT XIN LỖI NẾU TIN NÀY LÀM PHIỀN - QUÝ VỊ VUI LÒNG LUU THÔNG TIN KHI CÓ NHU CẦU. THANKS SO MUCH !

Từ khóa tìm kiếm: sản phẩm container | container giá rẻ | container văn phòng | dịch vu cho thuê container | cho thuê containerthuê container giá rẻcho thuê container giá rẻ | thuê container | thue container |

 

 

Tin tức khác