Sản phẩm nổi bật

CONTAINER LẠNH 20 FEET
CONTAINER VĂN PHÒNG 20 FEET
CONTAINER VĂN PHÒNG 40 FEET
CONTAINER VĂN PHÒNG 20 FEET CÓ TOILET
CONTAINER LẠNH 10 FEET
CONTAINER HOÁN CẢI 40 FEET THƯỜNG VẬN CHUYỂN NƯỚC GIẢI KHÁT
CONTAINER MỞ BÊN HÔNG
CONTAINER KHÔ 45 FEET VẬN CHUYỂN XE MÁY

  Hỗ trợ trực tuyến

Facebook Skype Container - Ms Chi

Facebook Skype F.L.S to Cambodia - Ms Thida


  1. Trang chủ
  2.  >
  3. Tin tức
  4.  >
  5. Nhà container giá rẻ

Nhà container giá rẻ

Trong đời sống hiện nay rất nhộn nhịp và sô bổ nhưng lại có một nguồn thu nhập không được cao so với những mặt bằng chung của những nước phát triển chính vì vậy hôm nay tôi muốn giới thiệu cho các bạn một loại mô hình mới. Ai ai cũng muốn có được một ngôi nhà để mình có cuộc sống ổn định hơn. Một nơi để sau một ngày làm việc căng thẳng thì trở về với ngôi nhà của mình với những vật dụng trang trí bằng chính đôi bàn tay của mình làm ra hoặc những sản phẩm chính bằng tay mình mua về để trang trí ngôi nhà một cách đúng theo yêu cầu và sở thích của mình. Một ngôi nhà mình muốn nhắc đến đó là được làm ra bằng những thùng container kho đã được sử dụng hoặc còn mới để những đội ngũ của công ty chúng tôi thiết kế thành những ngôi nhà bằng container đẹp mắt và sang trọng.

Ưu điểm của nhà container giá rẻ chính là có thể di chuyển được và đặt được trên mọi địa hình từ đồng bằng, vùng núi và nhất là ở những nơi có những khu quy hoạch và dự án treo như ở tp hcm.

Hơn thế nữa với cấu trúc vững chắc làm bằng thép chịu lực, chịu được cường độ cao và muối mặn, chính vì thế chúng có thể bền vững theo thời gian và ít bị tổn hại do ngoại lực tác động, tuổi thọ trung bình của chúng có thể kéo dài đến 50 năm.

Trong trường hợp muốn di chuyển nhà, có thể dùng cần cẩu di chuyển một cách nhanh chóng là không làm tốn quá nhiều thời gian, công sức cho việc tháo dỡ, lặp đặt, giảm rất nhiều chi phí và là một giải pháp tối ưu khi việc lắp đặt nhà container không phụ thuộc quá nhiều vào địa hình, kích thước, quy mô và chi phì cực thấp chính vì vậy vào những năm 2000, trên thế giới nhà container đã rất thịnh hành và phổ biến

Bạn có thể trang trí, sơn sửa và lựa chọn những thiết kế độc đáo cho ngôi nhà của bạn, những ngôi nhà container giá rẻ tp hcm này là một trong những bước đột phá trong ngành xây dựng, bởi chúng không những thay thế cho các ngôi nhà thông thường mà chúng mang theo rất nhiều ưu điểm như cách âm, cách nhiệt, chống nóng, chống ồn rất tốt.

Với số tiền không cao lắm, không cần giấy phép xây dựng bạn sẽ sở hữu ngay một ngôi nhà đầy tiện nghi và chỉ với thời gian bằng 10% thời gian thi công so với những ngôi nhà khi xây dựng thông thường cùng diện tích và có thể bán lại sau thời gian sử dụng với giá bằng 50% so với giá trị ban đầu

Hiện nay nhà container giá rẻ tp hcm được ứng dụng rất nhiều trong các công trình và nhà ở dành cho công nhân để có thể sinh hoạt và làm việc giải quyết được nhu cầu nhà ở ngay trước mắt và có thể sử dụng lâu dài.

Qúy khách hàng có nhu cầu hoặc cần tư vấn về sản phẩm xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Thương Mại Xuất Nhập Khẩu Trần Phạm.
Ðịa chỉ: 79c Ðường Ðỗ Xuân Hợp, Phường Phước Bình, Quận 9, TP. HCM 
Ðiện thoại : 0937 82 33 82 or 0983 580 734 Email : tqqc12@gmail.com
Yahoo & Skype: tran quynh chi
Website : tpcontainer.com 

THÀNH THẬT XIN LỖI NẾU TIN NÀY LÀM PHIỀN - QUÝ VỊ VUI LÒNG LUU THÔNG TIN KHI CÓ NHU CẦU. THANKS SO MUCH !

Từ khóa tìm kiếm: sản phẩm container | container giá rẻ | container văn phòng | dịch vu cho thuê container | cho thuê containerthuê container giá rẻcho thuê container giá rẻ | thuê container | thue container 

Tin tức khác