Sản phẩm nổi bật

CONTAINER LẠNH 20 FEET
CONTAINER VĂN PHÒNG 20 FEET
CONTAINER VĂN PHÒNG 40 FEET
CONTAINER VĂN PHÒNG 20 FEET CÓ TOILET
CONTAINER LẠNH 10 FEET
CONTAINER HOÁN CẢI 40 FEET THƯỜNG VẬN CHUYỂN NƯỚC GIẢI KHÁT
CONTAINER MỞ BÊN HÔNG
CONTAINER KHÔ 45 FEET VẬN CHUYỂN XE MÁY

  Hỗ trợ trực tuyến

Facebook Skype Container - Ms Chi

Facebook Skype F.L.S to Cambodia - Ms Thida


  1. Trang chủ
  2.  >
  3. Tin tức
  4.  >
  5. Mua bán và cho thuê các loại container

Mua bán và cho thuê các loại container

Trần Phạm container một trong nhiều nhà đầu tư trong lĩnh vực container đem đến sự hài lòng vượt trội cho khách hàng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực mua bán, cho thuê Container. Chúng tôi hân hạnh giới thiệu đến Quý Khách Hàng các sản phẩm, dịch vụ về container mà Trần Phạm chúng tôi đang cung cấp gồm: Container văn phòng, container văn phòng 20 feet, container văn phòng 40 feet, container văn phòng 20 feet có toilet, container văn phòng 40 feet có toilet. Container kho, container kho 20 feet, container kho 40 feet, container kho 10 feet đáp ứng các tiêu chuẩn của mọi khách hàng.

Container văn phòng làm việc di động di chuyển dễ dàng, bền vững với thời gian phục vụ cho các Công Trường, Khu Công Nghiệp .

Cho thuê container văn phòng “ Giá rẻ hơn xây, thuê ngay ở liền, Xài xong trả lại, Không cần giấy phép, Vận chuyển dễ dàng”

Mua container văn phòng “ Giá rẻ hơn xây, Mua ngay ở liền, Xài xong bán lại, Không cần giấy phép, Vận chuyển dễ dàng”

Dịch vụ Sửa chữa container các loại, Lắp đặt thiết bị treo phục vụ hàng may mặc xuất khẩu, PTI (Pre - Trip Inspection) container kho, Lưu bãi container tại Depot, Quảng Cáo Trên Container, Thu mua container cũ các loại với giá cao… Nếu Quý khách đang có nhu cầu Thuê, mua & bán lại xin vui lòng liên hệ Khu vực miền Nam:

Tin tức khác