Sản phẩm nổi bật

CONTAINER LẠNH 20 FEET
CONTAINER VĂN PHÒNG 20 FEET
CONTAINER VĂN PHÒNG 40 FEET
CONTAINER VĂN PHÒNG 20 FEET CÓ TOILET
CONTAINER LẠNH 10 FEET
CONTAINER HOÁN CẢI 40 FEET THƯỜNG VẬN CHUYỂN NƯỚC GIẢI KHÁT
CONTAINER MỞ BÊN HÔNG
CONTAINER KHÔ 45 FEET VẬN CHUYỂN XE MÁY

  Hỗ trợ trực tuyến

Facebook Skype Container - Ms Chi

Facebook Skype F.L.S to Cambodia - Ms Thida


  1. Trang chủ
  2.  >
  3. Tin tức
  4.  >
  5. Một câu hỏi đặt ra container để làm gì?

Một câu hỏi đặt ra container để làm gì?

Container là một thiết quan trọng của ngành vận tải, đồng thời chúng là một trong những thiết bị chứa hàng hóa lưu động phục vụ cho các sản phẩm hàng hóa và dịch vụ tại các khu công nghiệp và các công ty sản xuất và vận chuyển. Nếu bạn chưa hiểu rõ về container. Sau đây tôi sẽ giúp bạn hiểu thêm một phần nào đó về chúng.

 

Vậy container là gì?

Nó là hệ thống vận chuyển hàng hóa đa phương thức sử dụng theo tiêu chuẩn ISO. Container là những khối sắt hoặc thép. Vào những năm 1930 ở New Jersey nhà khoa học Malcolm McLean là người đầu tiên phát minh ra container.

Container được phân làm ba loại là

- Container 20 feet (6,1m)

- Container 40 feet (12,2m)

- Container 45 feet (13,7m)

 

Với kết cấu chất lượng bền vững chắc chắn vận chuyển hàng hóa tới tay người tiêu dùng. Nó được lắp đặt các trang thiết bị đầy đủ phục vụ cho việc xếp dỡ một cách thuận tiện nhất. Với hệ thống container đa dạng với cách chở hàng hóa bằng nhiều phương thức khác nhau(tàu, xe lửa, xe tải chuyên dụng). Tạo điều kiện thuận lợi cho việc đóng dở hàng hóa một cách nhanh chóng thuận tiện. Hiện nay với sự phát triển không ngừng của khoa học học kỹ thuật, kéo theo đó là sự ưa chuộng dùng container nên 90% hàng hóa trên cả nước được đóng chủ yếu bởi container.

 

Mỗi loại container có một cấu trúc đặc thù khác nhau. Tạo sự đa dạng giúp người tiêu dùng lựa chọn theo đúng yêu cầu của bản thân. Đảm bảo được tính thống nhất trong sử dụng.

Với sự phủ sóng trên toàn nước mang lại sự hài lòng cho các doanh nghiệp, người tiêu dùng.

Qua đây có thể giúp cho bạn hiểu phần nào về container.

Tin tức khác