Sản phẩm nổi bật

CONTAINER LẠNH 20 FEET
CONTAINER VĂN PHÒNG 20 FEET
CONTAINER VĂN PHÒNG 40 FEET
CONTAINER VĂN PHÒNG 20 FEET CÓ TOILET
CONTAINER LẠNH 10 FEET
CONTAINER HOÁN CẢI 40 FEET THƯỜNG VẬN CHUYỂN NƯỚC GIẢI KHÁT
CONTAINER MỞ BÊN HÔNG
CONTAINER KHÔ 45 FEET VẬN CHUYỂN XE MÁY

  Hỗ trợ trực tuyến

Facebook Skype Container - Ms Chi

Facebook Skype F.L.S to Cambodia - Ms Thida


  1. Trang chủ
  2.  >
  3. Tin tức
  4.  >
  5. Dịch vụ mua bán container văn phòng

Dịch vụ mua bán container văn phòng

Với nhiều năm hoạt đông trong lĩnh vực thi công các loại container. Công ty container Trần Phạm là một trong những Công ty hàng đầu chuyên cung cấp dịch vụ mua bán container văn phòng, container kho, container toilet trên khắp cách tỉnh Miền Nam nói riêng và khắp cả nước nói chung, phục vụ nhiều lĩnh vực khác nhau trong nền kinh tế. Từ các công trường xây dựng với mục đích sử dụng Container kho (container khô, container rỗng)… để bảo quản trang thiết bị, máy móc, hay các container văn phòng phục vụ cho nhu cầu văn phòng làm việc lưu động cho đến Container toilet để đáp ứng nhu cầu ăn ở của các kỹ sư, công nhân trên những công trường lớn mà vẫn đảm bảo vệ sinh theo tiêu chuẩn được quy định.

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng lớn đó, Công ty container Trần Phạm chúng tôi có nguồn hàng dồi dào, số lượng lớn luôn sẵn sàng tại Depot để khách hàng lựa chọn. Với uy tín lâu năm trên thị trường, Công ty chúng tôi có những đối tác lớn là những nhà thầu xây dựng hàng đầu trong nước cũng như nước ngoài. Bởi vậy đến với Công ty chúng tôi luôn có những mức chiết khấu hấp dẫn. Đó là lý do tại sao dịch vụ mua bán container container văn phòng, container kho của chúng tôi luôn mang đến những sản phẩm có giá thành cực thấp với một chất lượng cực cao.

Đội ngũ công nhân được trang bị đầy đủ nghiệp vụ bài bản, tay nghề cao cùng với nhiều năm kinh nghiệm thi công, luôn đảm bảo Quý khách hàng hài lòng về sản phẩm mà chúng tôi tạo ra. Những chiếc Container văn phòng, Container toilet chắc chắn sẽ làm hài lòng Quý khách.

Công ty chúng tôi luôn có chính sách hỗ trợ khách hàng, chế độ thanh toán linh hoạt, phong cách phục vụ chuyên nghiệp và tận tình. Chúng tôi cam kết mang lại các sản phẩm Container giá rẻ nhất trên thị trường, đồng thời chất lượng container luôn được đảm bảo. Đến với chúng tôi bạn sẽ không bị thiệt thòi về giá cả cũng như chất lượng sản phẩm mà chúng tôi mang lại.

 

Tin tức khác