Sản phẩm nổi bật

CONTAINER LẠNH 20 FEET
CONTAINER VĂN PHÒNG 20 FEET
CONTAINER VĂN PHÒNG 40 FEET
CONTAINER VĂN PHÒNG 20 FEET CÓ TOILET
CONTAINER LẠNH 10 FEET
CONTAINER HOÁN CẢI 40 FEET THƯỜNG VẬN CHUYỂN NƯỚC GIẢI KHÁT
CONTAINER MỞ BÊN HÔNG
CONTAINER KHÔ 45 FEET VẬN CHUYỂN XE MÁY

  Hỗ trợ trực tuyến

Facebook Skype Container - Ms Chi

Facebook Skype F.L.S to Cambodia - Ms Thida


  1. Trang chủ
  2.  >
  3. Tin tức
  4.  >
  5. Dịch vụ cho thuê container uy tín về chất lượng, đa dạng về chủng loại

Dịch vụ cho thuê container uy tín về chất lượng, đa dạng về chủng loại

Nói đến nhu cầu xuất khẩu hàng hóa nước ta thì chúng ta nói ngay đến dịch vụ chứa hàng chuyên dụng mà cả thế giới đang làm đó là dịch vụ thuê container hoặc cho thuê container dịch vụ này mang đến cho các doanh nghiệp của nước ta bớt đi một chi phí khi phải mua container  trong khi sử dụng lại không được nhiều mà lâu lâu mới sử dụng thì dịch vụ cho thuê container là một trong những lựa chọn tốt nhất cho các bạn. Để đem lại lợi ích cao nhất cho khách hàng, bên cạnh các dịch vụ mua bán container, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ cho thuê container, cho thuê container uy tín, thuê container giá rẻ thủ tục cho thuê dễ dàng và nhanh chóng.

Container Trần Phạm chuyên bán và cho thuê các loại container rỗng làm kho, container văn phòng, container lạnh, container treo. Chất lượng khoảng 70%; 75%; 80% và mới 100%, dịch vụ tiện ích – chất lượng hoàn hảo là phương châm của công ty chúng tôi.

CONTAINER VĂN PHÒNG (OFFICE):

Dùng làm văn phòng đặt ở các công trình xây dựng. Các loại container văn phòng 20 feet, container văn phòng 40 feet, container văn phòng 20 feet (có toilet) container văn phòng 40 feet (có toilet); container ghép, container làm toilet, container làm văn phòng bảo vệ, nhà container, container văn phòng cũ đã qua sử dụng …

dịch vụ cho thuê container giá rẻ

CONTAINER RỖNG (Kho):

Dùng làm kho chứa hàng, vận chuyển hàng hóa gồm các loại Container kho 10 feet, container kho 20 feet, container kho 40 feet, container kho 45 feet.... cũ (70%; 80%) và mới.

CONTAINER LẠNH:

Dùng để chứa hàng thủy hải sản, trái cây, làm kho lạnh, vận chuyển hàng container  lạnh 20 feet, container  lạnh 40 feet (Container đã qua sử dụng). Mặt máy hiệu Carrier, Thermorking, Daiking, Mitshubishi.

VẬN CHUYỂN CONTAINER:

Dịch vụ vận chuyển cẩu, hạ trọn gói container kho, container văn phòng các loại tới tại công trường thi công.

Ngoài ra công ty chúng tôi còn sản xuất các loại CONTAINER OPENTOP, OPENSIDE...và sản xuất container đặc biệt khác theo yêu cầu của quý khách hàng.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành vận tải, cùng đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình trong công việc, chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng các dịch vụ tốt nhất, đem lại niềm tin cho khách hàng.

Tin tức khác