Container cũ và những điều bạn cần biết

Container là một trong những công cụ vận tải có tính bền vững, có độ chắc chắn cao, được sử dụng phổ biến để chứa hàng, chuyên chở hàng hóa trên toàn cầu với chi phí tiết kiệm. Để đáp ứng cho nhu cầu lâu dài của mình, các doanh nghiệp đang có xu hướng mua, sở hữu và trực tiếp khai thác container. Tuy nhiên, với số lượng lớn container thì khoản ngân sách bỏ ra cho các container sản xuất mới 100% sẽ là một con số không hề nhỏ. Do đó, chỉ cần bỏ ra khoản vốn chừng 30% mức ngân sách, doanh nghiệp vẫn có cơ hội sở hữu lượng container như mình mong muốn, bằng phương án mua container cũ (second hand container, used container, container đã qua sử dụng). Đây đang là cách các doanh nghiệp và cá nhân bổ sung nguồn tài sản kinh doanh của mình một cách triệt để. Do đó, thị trường container đã qua sử dụng hiện nay đang rất phát triển với đa dạng dòng, chất lượng và giá cả. Vậy khi quyết định mua container cũ , quý khách cần lưu ý những gì? Mức giá như thế nào? Hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây để có thêm thông tin chi tiết. 

 

 

Container cũ là gì?

 

Container cũ hay còn gọi là container đã qua sử dụng, container second-hand, used-container. Về khái niệm, container cũ là container được sản xuất theo các tiêu chuẩn, kích thước theo quy chuẩn quốc tế, đã được sử dụng qua một thời gian.  Về thực tế, container đã qua sử dụng là container có chất lượng và độ mới thấp hơn so với container mới sản xuất, nhưng vẫn đảm bảo đáp ứng đóng hàng, vận chuyển tùy theo yêu cầu và tích chất từng loại hàng hóa. 

 

Hiện nay, trên thị trường, container được cung cấp phổ biến và đa dạng, với nhiều cấp độ khác nhau từ chất lượng đến độ mới nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Các sản phẩm container cũ giá rẻ cũng được nhiều khách hàng lựa chọn, thích hợp sử dụng để làm kho chứa hàng, công cụ vận chuyển hàng hóa đường bộ, đường thủy… một cách thuận tiện và an toàn. 

 

Tham khảo thêm: Sản phẩm container kho mới hoàn toàn

 

Ngoài container nguyên thủy, Container cũ có thể được cải biến theo nhu cầu của khách hàng: nới rộng hoặc thu hẹp kích thước, mở thêm cửa, gắn thêm các thiết bị thủy lực, trang trí thiết bị… theo ý tưởng của khách hàng. Do đó, bạn có thể hoàn toàn yên tâm để có được container phù hợp, đáp ứng được nhu cầu của mình. Không chỉ dùng để chở hàng hóa, container hiện nay còn được sử dụng làm nhà ở, văn phòng, khu nghỉ dưỡng… với thiết kế hiện đại và an toàn. 

 

Giá bán container cũ hiện nay như thế nào? 

 

Nếu bạn có nhu cầu cần mua container cũ thì nên có sự tìm hiểu về mức giá của sản phẩm. Nhu cầu vận chuyển hàng hóa ngày càng phổ biến, chi phí dành cho vận chuyển hàng hóa không phải là một con số nhỏ, trở thành vấn đề quan trọng trong một tổ chức. Để tiết kiệm và tối đa hóa chi phí thì việc lựa chọn container cũ được coi là giải pháp tối ưu để đáp ứng được nhu cầu mà vẫn đảm bảo tiết kiệm chi phí. Hiện nay, các sản phẩm container được bán với các mức giá khác nhau tùy thuộc vào chủng loại và kích cỡ. Bạn có thể cân nhắc vào lượng hàng hóa mà mình có để lựa chọn được loại container phù hợp để tiết kiệm chi phí, tăng lợi nhuận cho tổ chức. 

 

Lựa chọn container cũ đảm bảo chất lượng 

 

Để lựa chọn sản phẩm container cũ đảm bảo chất lượng, bạn nên lưu ý lựa chọn các dịch vụ cung  cấp uy tín, phù hợp và đảm bảo chất lượng. Không nên vì để tiết kiệm được một khoản tiền trước mắt mà lựa chọn những sản phẩm cũ kém chất lượng. Không nên lựa chọn những nhà cung cấp ở quá xa vì chi phí vận chuyển khá lớn, có nhiều các khoản phát sinh. Thay vào đó cần có sự tìm hiểu kỹ trước khi lựa chọn. 

 

Lựa chọn nhà cung cấp container uy tín

 

Hiện nay có rất nhiều nhà phân phối cung cấp các sản phẩm container trên thị trường với nhiều các mức giá và chất lượng khác nhau. Bạn nên là người sáng suốt để đặt niềm tin vào đúng nhà phân phối tốt nhất và TRẦN PHẠM CONTAINER tại 79C Ðường Ðỗ Xuân Hợp, Phường Phước Bình, Quận 9, Tp.HCM là địa chỉ mà chúng tôi muốn nói đến. Kinh nghiệm trong lĩnh vực container cũng như các mẫu sản phẩm đa dạng, chất lượng tốt sẽ khiến bạn thật sự cảm thấy hài lòng. Đừng bỏ lỡ nếu như bạn đang muốn tìm kiếm một chiếc container phục vụ cho mục đích kinh doanh của mình.

 

Hy vọng với những điều bạn cần biết về container cũ trên đây, sẽ giúp bạn có thêm thông tin về lựa chọn container cũ phù hợp. 

Tin tức khác

  • TOP Mẫu nhà container 20 feet sang trọng bán chạy nhất 2023 (24-08-2023)
  • TOP Mẫu nhà container 2 tầng đẹp hiện đại, tiện nghi nhất 2023 (24-08-2023)
  • TOP Mẫu nhà container 40 feet đẹp sang trọng HOT nhất 2023 (24-08-2023)
  • TOP Mẫu nhà container 50 triệu đẹp, đầy đủ tiện nghi nhất 2023 (24-08-2023)
  • Container 20 feet chở bao nhiêu tấn? Kích thước bao nhiêu? (20-01-2022)
  • Mách bạn kinh nghiệm xây nhà container 50 triệu tại TP.HCM (20-01-2022)
  • Container cũ tái sử dụng (05-03-2020)
  • Cho thuê, bán container lạnh làm kho chứa hàng (09-07-2019)