Container cũ là gì? Tại sao container văn phòng lại được ưa chuộng trong thời gian gần đây

Đối với các doanh nghiệp sản xuất quy mô lớn thì những chiếc container với đầy đủ kích thước khác nhau không còn quá xa lạ. Hiện nay nhu cầu mua những chiếc container cũ cải biên thành container văn phòng rất nhiều. Tìm hiểu container cũ là gì và tại sao container văn phòng lại phổ biến trong thời gian gần đây qua bài viết dưới đây của chúng tôi nhé!

 

Container cũ là gì?

 

Hiểu một cách đơn giản thì container cũ là một trong những sản phẩm đã qua sử dụng. Mục đích, chức năng chính của những chiếc container này ban đầu chính là dùng để đựng hàng hóa để vận chuyển đến những địa điểm khác nhau trong và ngoài nước.

 

Những chiếc container tuy cũ nhưng độ mới thông thường vẫn đạt trên 70%, thời gian sử dụng còn rất tốt có thể kéo dài lên tới vài chục năm. Giá thành của những chiếc container khá rẻ, chỉ bằng 1/3 ,1/4 so với những chiếc container mới nên được khách hàng rất ưa chuộng.

 

Click vào container kho tái sử dụng giá rẻ để xem thêm thông tin và lựa chọn loại container phù hợp với nhu cầu sử dụng!

 

Tại sao container văn phòng lại được ưa chuộng trong thời gian gần đây?

 

Trong một vài năm trở lại đây thì những chiếc container văn phòng đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía doanh nghiệp. Những chiếc container văn phòng thường có kích thước từ 40 feet, 45 feet. Sau khi mua container cũ về, các doanh nghiệp tiến hành cải biên, tu sửa, lắp đặt nội thất, hệ thống dây điện, dây mạng hoàn chỉnh sẵn sàng làm việc.

 

container cũ giá sắt vụn

 

 

Ưu điểm của việc lắp đặt container văn phòng so với việc xây dựng những văn phòng truyền thống là:

 

Khả năng di động: đối với văn phòng thông thường, vấn đề thay đổi vị trí là hoàn toàn không khả thi. Nhưng, đối với văn phòng làm bằng container, Doanh nghiệp có thể di chuyển, thay đổi vị trí tùy ý, tùy theo nhu cầu và mục đích, thời gian sử dụng. Đây được xem là điểm ưu việt cho khối văn phòng. Đặc biệt, đối với các công trình xây dựng, dự án, nhà xưởng,… có nhu cầu thay đổi địa điểm thường xuyên thì việc sử dụng container văn phòng là biện pháp tối ưu, đem lại hiệu quả tuyệt đối.

 

Tiết kiệm chi phí: Thay vì bỏ ra hàng trăm triệu, hàng tỷ đồng để xây dựng công ty, văn phòng làm việc đẹp cho nhân viên thì phương án cải biên container để làm văn phòng giúp tiết kiệm rất nhiều chi phí cho doanh nghiệp. Thời gian lắp đặt 1 container văn phòng chỉ mất từ 6- 7 ngày nên giúp doanh nghiệp chủ động được thời gian, tiết kiệm được chi phí thuê nhân công xây dựng…

 

Mang đến không gian làm việc độc đáo: Những văn phòng xây bằng tường gạch đã quá quen thuộc và truyền thống. Việc thay đổi không gian làm việc sang những văn phòng container độc đáo, sáng tạo mang đến sự hứng khởi và mới mẻ cho nhân viên văn phòng. Khi có tinh thần thoải mái thì hiệu suất công việc mang lại cũng sẽ cao hơn rất nhiều lần.

 

Hi vọng qua bài viết trên đây, khách hàng đã hiểu rõ hơn thế nào là container cũ và container văn phòng. Nếu bạn đang ấp ủ mua container cũ cải biên thành container văn phòng ấn tượng thị hãy liên hệ ngay đến website chính thức của Trần Phạm hoặc đường dây nóng  qua số điện thoại 0937823383. Trần Phạm tự hào là địa chỉ cung cấp và phân phối các dòng container cũ chất lượng, giá thành hợp lý, đa dạng đến tất cả khách hàng.

Tin tức khác

  • TOP Mẫu nhà container 20 feet sang trọng bán chạy nhất 2023 (24-08-2023)
  • TOP Mẫu nhà container 2 tầng đẹp hiện đại, tiện nghi nhất 2023 (24-08-2023)
  • TOP Mẫu nhà container 40 feet đẹp sang trọng HOT nhất 2023 (24-08-2023)
  • TOP Mẫu nhà container 50 triệu đẹp, đầy đủ tiện nghi nhất 2023 (24-08-2023)
  • Container 20 feet chở bao nhiêu tấn? Kích thước bao nhiêu? (20-01-2022)
  • Mách bạn kinh nghiệm xây nhà container 50 triệu tại TP.HCM (20-01-2022)
  • Container cũ tái sử dụng (05-03-2020)
  • Cho thuê, bán container lạnh làm kho chứa hàng (09-07-2019)