Sản phẩm nổi bật

CONTAINER LẠNH 20 FEET
CONTAINER VĂN PHÒNG 20 FEET
CONTAINER VĂN PHÒNG 40 FEET
CONTAINER VĂN PHÒNG 20 FEET CÓ TOILET
CONTAINER LẠNH 10 FEET
CONTAINER HOÁN CẢI 40 FEET THƯỜNG VẬN CHUYỂN NƯỚC GIẢI KHÁT
CONTAINER MỞ BÊN HÔNG
CONTAINER KHÔ 45 FEET VẬN CHUYỂN XE MÁY

  Hỗ trợ trực tuyến

Facebook Skype Container - Ms Chi

Facebook Skype F.L.S to Cambodia - Ms Thida


  1. Trang chủ
  2.  >
  3. Tin tức
  4.  >
  5. container biến thành những khu chợ sang trọng

container biến thành những khu chợ sang trọng

Sau những trào lưu container văn phòng cho các công trình xây dực thì một trào lưu mới được một người việt nam tạo ra đó là từ những chiếc container biến chúng thành những khu chợ vừa sang trọng vừa bền bỉ từ những chiếc container kho. Nhắc đến ý tưởng biến từ những chiếc container biến thành những khu chợ hoàng tráng này thì chúng ta nhắc đến ngay một cái tên không xa lạ đó là anh Hoàng Tuấn Anh sinh năm 1985 xin đi du học tự túc tại Australia. Sau 13 năm bôn ba ở nước ngoài và đạt được không ít thành công nhưng  giám đốc Tuấn Anh vẫn quyết định về hẳn Việt Nam để được gần ba mẹ và anh muốn khởi nghiệp tại đây với những ý tưởng độc đáo, trong đó có dự án khu chợ phiên lắp ráp từ container.

Khu chợ phiên này gồm các cửa hàng mua sắm, ăn uống được làm từ container cũ độc đáo và thân thiện với môi trường đặt tại khu dân cư Celadon City tại quận Tân Phú, TP HCM.

Những container có thể được sử dụng từ 20-50 năm và được trang trí với nhiều màu cờ của các nước, thu hút được sự quan tâm của giới trẻ và tạo cảm giác thân thiện đối với các cư dân nước ngoài đang sinh sống tại đây, giúp họ có cảm giác như đang ở quê nhà.

Chợ phiên container độc đáo của giám đốc 8x không đặt ở khu vực trung tâm vì anh muốn tạo điều kiện thuận lợi cho người dân nơi đây có nhiều cơ hội họp chợ, vui chơi giải trí. Các container được đặt trên khu đất rộng 3.600 m2 với hơn 300 gian hàng đa dạng từ 6 đến 120m2 thuận tiện cho việc tổ chức hội chợ quy mô vừa và lớn. Mặc dù được xây dựng chỉ với những container cũ nhưng vẫn đảm bảo sự tiện nghi và thoáng mát cho người sử dụng với hệ thống xây dựng nhà lồng kép, có máy lạnh, điện nước và hệ thống chiếu sáng đầy đủ,…

Công ty TNHH Thương Mại Xuất Nhập Khẩu Trần Phạm.
Ðịa chỉ: 79c Ðường Ðỗ Xuân Hợp, Phường Phước Bình, Quận 9, TP. HCM 
Ðiện thoại : 0937 82 33 82 or 0983 583 734 Email : tqqc12@gmail.com
Yahoo & Skype: tran quynh chi
Website : tpcontainer.com 

THÀNH THẬT XIN LỖI NẾU TIN NÀY LÀM PHIỀN - QUÝ VỊ VUI LÒNG LUU THÔNG TIN KHI CÓ NHU CẦU. THANKS SO MUCH !

 

Tin tức khác