Sản phẩm nổi bật

CONTAINER LẠNH 20 FEET
CONTAINER VĂN PHÒNG 20 FEET
CONTAINER VĂN PHÒNG 40 FEET
CONTAINER VĂN PHÒNG 20 FEET CÓ TOILET
CONTAINER LẠNH 10 FEET
CONTAINER HOÁN CẢI 40 FEET THƯỜNG VẬN CHUYỂN NƯỚC GIẢI KHÁT
CONTAINER MỞ BÊN HÔNG
CONTAINER KHÔ 45 FEET VẬN CHUYỂN XE MÁY

  Hỗ trợ trực tuyến

Facebook Skype Container - Ms Chi

Facebook Skype F.L.S to Cambodia - Ms Thida


  1. Trang chủ
  2.  >
  3. Tin tức
  4.  >
  5. Cho thuê container ở các thành phố lớn

Cho thuê container ở các thành phố lớn

Dịch vụ cho thuê container nở rộ những năm qua một mặt giúp khách hàng có thêm nhiều lựa chọn hơn nhưng vấn đề chọn nơi cho thuê container chất lượng lại không hề đơn giản.

Các công ty cho thuê container ở TP HCM, Bình Dương hay Hà Nội cung cấp nhiều loại hình cho thuê với giá cả và phương thức thanh toán khác nhau. Khách hàng tùy vào nhu cầu sử dụng mà chọn thuê container để cân đối cả năng lực tài chính.

Cho thuê container tại Bình Dương khá phổ biến bởi đây là cửa ngõ giáp ranh với khu kinh tế lớn là TP HCM và Đồng Nai. Vận chuyển logistic sôi động khiến nhiều công ty tham gia mảng dịch vụ này.

Không những chuyên về chuyên chở hàng hóa, cho thuê container còn len lỏi vào các công trình xây dựng. Mới đây, tại một sân đua xe quy mô chuyên nghiệp tại Bình Dương, chủ công trình đã chọn các container để làm khung sườn dưng nên các khán đài quy mô nhỏ cho khán giả theo dõi trường đua mỗi khi có giải đua xe diễn ra.

Cho thuê container tại TP HCM thậm chí còn đa dạng hơn. Đơn cử công ty TNHH Thương Mại Xuất Nhập Khẩu Trần Phạm. Cung cấp đa dạng các loại hình dịch vụ. Có thể kể đến như container văn phòng, container lạnh, container khô… với mức giá luôn luôn thay đổi theo nhu cầu phù hợp với khách hàng. Nhiều người tìm đến thuê container Trần Phạm với đánh giá chung tích cực về chất lượng lẫn dịch vụ.

Container Trần Phạm là một công ty chuyên cho thuê container tại TP HCM. Đây là công ty thành lập nhiều năm với hoạt động chính cho thuê container.

Công ty TNHH Thương Mại Xuất Nhập Khẩu Trần Phạm.
Ðịa chỉ: 79c Ðường Ðỗ Xuân Hợp, Phường Phước Bình, Quận 9, TP. HCM 
Ðiện thoại : 0937 82 33 82 or 0983 580 734 Email : tqqc12@gmail.com
Yahoo & Skype: tran quynh chi
Website : tpcontainer.com 

THÀNH THẬT XIN LỖI NẾU TIN NÀY LÀM PHIỀN - QUÝ VỊ VUI LÒNG LUU THÔNG TIN KHI CÓ NHU CẦU. THANKS SO MUCH !

Từ khóa tìm kiếm: sản phẩm container | container giá rẻ | container văn phòng | dịch vu cho thuê container | cho thuê container

Tin tức khác