Cho thuê container nhà vệ sinh di động

Trần Phạm là một trong những công ty chuyên về lĩnh vực cho thuê container nhà vệ sinh di động tại tphcm giá rẻ. Với mục tiêu hướng đến thương hiệu mạnh hàng đầu cho chất lượng mỗi dịch vụ hỗ trợ hoàn hảo nhất trong ngành công nghiệp vệ sinh, công ty chúng tôi luôn tự tin là giải pháp tối ưu cho mọi đơn vị khách hàng có nhu cầu thuê nhà vệ sinh với những ý tưởng biến những chiếc container tưởng chừng là một thùng chứa hàng nhưng với bàn tay nhào nặng với nhiều ý tưởng thì biến những chiếc container thừng chứa đó thành những container nhà vệ sinh công cộng rất đặc biệt và chắc chắn sẽ làm các bạn hài lòng.

Nhà vệ sinh container có đầy đủ tiện nghi như một nhà vệ sinh cố định

Nhà vệ sinh container có đầy đủ tiện nghi như một nhà vệ sinh cố định

Container nhà vệ sinh di động là gì?

Bạn đang thắc mắc làm sao container có thể biến thành một nhà vệ sinh? Nhận thấy được những khó khăn trong việc giải quyết các nhu cầu cá nhân ở các công trình, sự kiện mang tính chất tạm thời, cộng với thời kỳ bùng nổ về sự tiện lợi của các tái thiết kế thùng container cũ, người ta đã cho ra đời container nhà vệ sinh di động.

Với kích thước nhỏ gọn bằng với một phòng vệ sinh ở các nơi công cộng, những chiếc thùng container được cắt ra từ những thùng container lớn được gia công thiết kế lại, lắp đặt các nội thất và trở thành một nhà vệ sinh thực thụ. Chúng có thể linh động di chuyển bất kỳ đâu, sử dụng cho nhiều công trình khác nhau tại nhiều địa điểm khác nhau. Nhà vệ sinh công cộng không những bảo vệ mỹ quan đô thị mà còn giúp các công ty giảm bớt một phần gánh nặng chi phí, giúp người lao động an tâm làm việc, bảo vệ môi trường.

>>>Xem thêm :

Dịch vụ cho thuê container nhà vệ sinh di động tại Trần Phạm

Dịch vụ cho thuê container nhà vệ sinh di động tại Trần Phạm

Những đơn vị sẽ sử dụng dịch vụ cho thuê nhà vệ sinh di động

Nhu cầu đối với sản phẩm này đến từ các chủ công trình, các khu đô thị đang xây dựng, nhưng khu vui chơi giải trí ngoài trời hoặc các sự kiện lớn…điểm chung của những khách hàng này là công việc của họ cách xa các tòa nhà những nơi mà không có nhà vệ sinh, không có điều kiện xây nhà vệ sinh hay không có nhu cầu xây nhà vệ sinh. Từ đó những công ty cung cấp container như Trần Phạm chúng tôi đã cho ra sản phẩm nhà vệ sinh di động làm bằng container. Chúng tôi bán và cho thuê sản phẩm này theo nhu cầu, có thể thuê ngắn ngày hoặc thuê dài ngày, thuê với số lượng lớn.

Đặc biệt ở khu vực Hồ Chí Minh nhu cầu đối với sản phẩm này là rất lớn. Nếu quý khách đang là chủ các công trình xây dựng, chủ công ty sự kiện hay các khu vui chơi ngoài chời, việc mua container vệ sinh là rất tối ưu, có thể dùng trong nhiều trường hợp. Tuổi thọ của sản phẩm này cũng rất cao nếu thường xuyên được bảo trì, tiết kiệm rất nhiều chi phí.

Container nhà vệ sinh di động được ứng dụng rộng rãi

Container nhà vệ sinh di động được ứng dụng rộng rãi

Dịch vụ cho thuê container nhà vệ sinh di động tại Trần Phạm

Để đáp ứng tốt nhất cho nhu cầu được phục vụ của các đơn vị đoàn thể ngay tại địa bàn các tỉnh, công ty chúng tôi là đơn vị cho thuê container nhà vệ sinh công cộng tại tphcm xin gửi đến quý khách những gói dịch vụ ưu đãi về giá. Đó là bao gồm:

 • Cho thuê container giá rẻ nhà vệ sinh di động tại Đồng Nai.
 • Cho thuê container nhà vệ sinh công trường tại Bình Dương chất lượng tốt nhất.
 • Cho thuê container nhà vệ sinh công cộng tại thành phố Hồ Chí Minh.

Các yêu cầu thuê container nhà vệ sinh di động tại thành phố Hồ Chí Minh phục vụ cho các sự kiện đặc thù hoặc chuyên dùng tại khu du lịch trên địa bàn. Bên cạnh lợi thế về giá rẻ đến bất ngờ, mỗi đơn vị khách hàng lựa chọn tín nhiệm đơn vị còn được đảm bảo đầy đủ quyền lợi về:

 • Giao nhận đúng hạn.
 • Chất lượng đảm bảo, sạch sẽ đầu đủ tiện nghi.
 • Giá cả hợp lý.
 • Không lo lắng về việc không đáp ứng đủ số lượng.

Là một công ty đi đầu trong lĩnh vực hỗ trợ các dịch vụ cho thuê container nhà vệ sinh công trường tại sài gòn giá rẻ nhất, chúng tôi định hướng xây dựng tác phong làm việc chuyên nghiệp chuẩn mực cho toàn bộ nhân viên. Nhờ đó mà các yêu cầu khách hàng đưa ra luôn được cân nhắc xử lý và đáp ứng nhanh chóng trong thời gian ngắn nhất. Hoạt động lâu năm trong ngành, công ty cho thuê container nhà vệ sinh công cộng tại TPHCM có đủ khả năng đảm bảo nguồn lực tài chính để đầu tư cho thiết bị và mở rộng quy mô. Với số lượng nhà vệ sinh mà công ty đang cung cấp, quý khách hàng không cần lo lắng đến vấn đề thiếu hụt về lượng cũng như yếu kém về lượng.

Các quý khách hàng có nhu cầu đối với dịch vụ cho thuê container nhà vệ sinh di động tại Trần Phạm xin vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây:

CÔNG TY TNHH TM XNK TRẦN PHẠM

Địa chỉ: 286 Cư xá đường Biên Hòa, Tổ 20, Khu phố 10, Phường An Bình, Biên Hòa, Đồng Nai

Kho: 79C đường Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Bình, Quận 9, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0937.82.33.82 – 0909.190.883

Email: manager@tpcontainer.com – tqqc12@gmail.com

Website: www.tpcontainer.com

>>Tham khảo thêm:  Bán thanh lý container văn phòng cũ giá rẻ chất lượng

Tin tức khác

 • TOP Mẫu nhà container 20 feet sang trọng bán chạy nhất 2023 (24-08-2023)
 • TOP Mẫu nhà container 2 tầng đẹp hiện đại, tiện nghi nhất 2023 (24-08-2023)
 • TOP Mẫu nhà container 40 feet đẹp sang trọng HOT nhất 2023 (24-08-2023)
 • TOP Mẫu nhà container 50 triệu đẹp, đầy đủ tiện nghi nhất 2023 (24-08-2023)
 • Container 20 feet chở bao nhiêu tấn? Kích thước bao nhiêu? (20-01-2022)
 • Mách bạn kinh nghiệm xây nhà container 50 triệu tại TP.HCM (20-01-2022)
 • Container cũ tái sử dụng (05-03-2020)
 • Cho thuê, bán container lạnh làm kho chứa hàng (09-07-2019)