Sản phẩm nổi bật

CONTAINER LẠNH 20 FEET
CONTAINER VĂN PHÒNG 20 FEET
CONTAINER VĂN PHÒNG 40 FEET
CONTAINER VĂN PHÒNG 20 FEET CÓ TOILET
CONTAINER LẠNH 10 FEET
CONTAINER HOÁN CẢI 40 FEET THƯỜNG VẬN CHUYỂN NƯỚC GIẢI KHÁT
CONTAINER MỞ BÊN HÔNG
CONTAINER KHÔ 45 FEET VẬN CHUYỂN XE MÁY

  Hỗ trợ trực tuyến

Facebook Skype Container - Ms Chi

Facebook Skype F.L.S to Cambodia - Ms Thida


  1. Trang chủ
  2.  >
  3. Tin tức
  4.  >
  5. cho thuê container giá rẻ tại các tỉnh miền Nam

cho thuê container giá rẻ tại các tỉnh miền Nam

Công Ty Container Trần Phạm là một trong những Cty chuyên cung cấp các loại container, cho thuê container, mua bán container, cho thuê container giá rẻ, cho thuê container giá rẻ tại các tỉnh miền Nam. Ngoài ra chúng tôi còn cho thuê container tại bình dương, long An, Đồng Nai, vũng Tàu, Đà Lạt, Hồ chí minh, Tiền Gian, An Giang, Kiêng Giang, bến Tre, Cần Thơ, Bến Tre, Đồng Tháp, Trà Vinh, An Giang, Cần Thơ, Hậu Giang, Bạc Liêu, Sóc Trăng, Cà Mau, Ninh Thuận, Bình Thuận, daklak, Gia Lai, Kom Tum, Khánh Hòa, Phú Yên, Bình Định, Quãng Ngãi, Quảng Nam, Đà Năng, Thừa Thiên Huế, Quảng Trị, Quảng Bình, Hà Tĩnh, Thanh Hóa, Nghệ An.

Cam Kết uy tín chất lượng và giá thành tốt nhất hiện nay.

Chúng tôi luôn cố gắng nỗ lực nâng cao chất lượng cao hơn sự mong đợi của khách hàng với một chính sách giá cả hợp lý,cùng với dịch vụ hậu mãi và chế độ bảo hành theo đúng cam kết.

Hiện Công Ty luôn có trữ lượng lớn các loại container, container kho, container văn phòng cũng như kích thước khác nhau với nhiều màu sắc. Công ty chúng tôi còn có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm sẵn sàng tư vấn cho quý khách hàng những sản phẩm mà quý vị cần. Công ty chúng tôi lấy uy tính làm đầu, khách hàng là thượng đế.

Công Ty container Trần Phạm tự hào là nhà doanh nghiệp có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất container,cho thuê container, mua bán container với nhiều mẫu mã và kích cỡ khác nhau  đóng theo yêu cầu của khách hàng.

Chúng tôi nhận tư vấn thiết kế và đóng mới container theo yêu cầu của khách hàng với giá cả hợp lý nhất cho khách hàng.

Một lần nữa chúng tôi mong đợi là đối tác hữu ích và lâu dài của quý công ty. Sự hài lòng của Quý Khách là sự thành công của Công Ty chúng tôi.

 

Tin tức khác