Sản phẩm nổi bật

CONTAINER LẠNH 20 FEET
CONTAINER VĂN PHÒNG 20 FEET
CONTAINER VĂN PHÒNG 40 FEET
CONTAINER VĂN PHÒNG 20 FEET CÓ TOILET
CONTAINER LẠNH 10 FEET
CONTAINER HOÁN CẢI 40 FEET THƯỜNG VẬN CHUYỂN NƯỚC GIẢI KHÁT
CONTAINER MỞ BÊN HÔNG
CONTAINER KHÔ 45 FEET VẬN CHUYỂN XE MÁY

  Hỗ trợ trực tuyến

Facebook Skype Container - Ms Chi

Facebook Skype F.L.S to Cambodia - Ms Thida


  1. Trang chủ
  2.  >
  3. Tin tức
  4.  >
  5. Cho thuê container – dịch vụ phổ biến ngày nay

Cho thuê container – dịch vụ phổ biến ngày nay

Thuê và ngược lại cho thuê container, hai hoạt động song song đang ngày càng phổ biến trong hoạt động kinh doanh của các công ty.

Chi phí là yếu tố then chốt quyết định đến lựa chọn loại hình hoạt động vận tải hoặc kinh doanh của mỗi cá nhân, tổ chức. Những năm gần đây, loại hình cho thue container đang được nhiều doanh nghiệp đầu tư, đáp ứng nhu cầu tăng cao trong vận chuyển hàng hóa hiện nay.

Tháng 9 năm ngoái, Bộ Giao thông vận tải đưa ra phương án siết chặt tải trọng đối với chuyên chở hàng hóa. Chính điều đó đặt ra một vấn đề, các doanh nghiệp muốn luân chuyển hàng với chi phí có lợi nhất. Tận dụng tính đa năng và nắm trong nay nhiều loại container với tải trọng chứa hàng khác nhau, nhiều công ty bắt đầu chú ý đến loại hình cho thuê container đang dần nở rộ.

Linh hoạt hơn, nhiều lựa chọn hơn hay chọn thuê container không còn là chuyện quá khó khăn vào thời điểm hiện tại. Khi mà ngày càng nhiều công ty cho thuê container xuất hiện trên thị trường. Thủ tục nhanh gọn, biểu giá công bố ngay từ đầu cũng như đa dạng các mẫu mã để cho thuê container như khô, lạnh, văn phòng, nhà xưởng… Những lợi thế đó giúp việc cho thuê container đang “ăn nên làm ra”.

Trong số nhiều công ty cho thuê container hiện nay, container Trần Phạm nhận được sự chú ý của khách hàng. Tọa lạc tại 79c Đường đỗ xuân hợp, Phường Phước Bình, Quận 9 Tp.HCM, công ty đang cung cấp nhiều loại hình cho thuê container hiện nay như : cho thuê container văn phòng, cho thuê container khô, cho thuê container tolet, cho thuê container lạnh, cho thuê container kho.....

Công ty TNHH Thương Mại Xuất Nhập Khẩu Trần Phạm.
Ðịa chỉ: 79c Ðường Ðỗ Xuân Hợp, Phường Phước Bình, Quận 9, TP. HCM 
Ðiện thoại : 0937 82 33 82 or 0983 580 734 Email : tqqc12@gmail.com
Yahoo & Skype: tran quynh chi
Website : tpcontainer.com 

THÀNH THẬT XIN LỖI NẾU TIN NÀY LÀM PHIỀN - QUÝ VỊ VUI LÒNG LUU THÔNG TIN KHI CÓ NHU CẦU. THANKS SO MUCH !

Tin tức khác