Sản phẩm nổi bật

CONTAINER LẠNH 20 FEET
CONTAINER VĂN PHÒNG 20 FEET
CONTAINER VĂN PHÒNG 40 FEET
CONTAINER VĂN PHÒNG 20 FEET CÓ TOILET
CONTAINER LẠNH 10 FEET
CONTAINER HOÁN CẢI 40 FEET THƯỜNG VẬN CHUYỂN NƯỚC GIẢI KHÁT
CONTAINER MỞ BÊN HÔNG
CONTAINER KHÔ 45 FEET VẬN CHUYỂN XE MÁY

  Hỗ trợ trực tuyến

Facebook Skype Container - Ms Chi

Facebook Skype F.L.S to Cambodia - Ms Thida


  1. Trang chủ
  2.  >
  3. Tin tức
  4.  >
  5. cafe đẹp lạ được làm từ những container

cafe đẹp lạ được làm từ những container

Hiện nay trào lưu của lớp trẻ là đến những nơi độc lạ của những nhà kinh doanh trẻ hiện nay với xu hướng độc lạ từ những ý tưởng tưởng chừng không được nhưng lại phá cách bằng cách mạo hiểm để đem đến cho môi trường kinh doanh hiệu quả hơn. Kinh doanh cafe bằng những chiếc container là một trong những ý tưởng tôi đang muốn nói đến. Các khối container bố trí riêng biệt nên tạo được cảm giác “cõi riêng” khi đến đây. Mỹ và các nước phương Tây, người ta làm tận dụng những chiếc container đã qua sử dụng để họ tạo ra được rất nhiều công trình đẹp từ thùng container. Và hơn nữa, chi phí nhập container cũng khá rẻ nhưng nếu được decor đúng cách sẽ tạo nên sự độc đáo khác biệt. Hiện nay, tại Việt Nam có nhiều quán cafe container thiết kế rất đẹp , thu hút khá đông người trẻ đến tận hưởng không gian, chụp hình check in cùng mô hình "cafe độc" này.

Hiện nay đối với nhiều doanh nghiệp, chi phí kho bãi và chi phí vận chuyển là một trong những chi phát phát sinh lớn mà doanh nghiệp muốn giảm thiểu, như vậy, nhiều doanh nghiệp đã lựa chọn cho mình một phương pháp hiệu quả là mua container cũ giá rẻ để giảm tối thiểu chi phí một cách tốt nhất cho mình cũng như phục vụ được nhu cầu cần thiết của mình.

Nhiều doanh nghiệp khi có nhu cầu họ sẽ quyết định tìm mua container, tuy nhiên, khi vào những tháng cao điểm, hàng hóa xuất khẩu nhiều, các hãng tàu thường bán container cũ với giá đắt hơn, vì lúc này số lượng container đang khan hiếm, để tránh điều này bạn cần tránh những thời gian cao điểm này, đồng thời lựa chọn những thời gian thấp điểm để mua.

Lời khuyên nghị dành cho bạn là nên mua vào những tháng: 1 và tháng 3, tránh những tháng còn lại, lúc này người ta chỉ thanh lý container với giá phế liệu thôi.

Riêng đối với container lạnh, thời gian cao điểm là tháng 3-6, bạn cần tránh những tháng này ra nhé

Khi nhập khẩu, những thùng container cũ dư thừa khá nhiều, bạn có thể ra những cảng tàu để xem xét tình hình và chọn mua, lúc này số lượng là rất lớn, tha hồ mà lựa chọn bạn nhé.

Điều này là một điều hiển nhiên, bạn nên tham khảo giá ở rất nhiều nhà cung cấp rồi hãy ra quyết định mua container cũ, như vậy sẽ tránh được tình trạng mua với giá cao.

Trần Phạm là một trong những công ty chuyên cung cấp, bán cho thuê container các loại mới và cũ như: container lạnh,xây nhà bằng container, container văn phòng, container lạnh, container kho, container khô… khách hàng khi có nhu cầu có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn một cách chính xác nhất.

Qúy khách hàng có nhu cầu hoặc cần tư vấn về sản phẩm xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Thương Mại Xuất Nhập Khẩu Trần Phạm.
Ðịa chỉ: 79c Ðường Ðỗ Xuân Hợp, Phường Phước Bình, Quận 9, TP. HCM 
Ðiện thoại : 0937 82 33 82 or 0983 580 734 Email : tqqc12@gmail.com
Yahoo & Skype: tran quynh chi
Website : tpcontainer.com 

THÀNH THẬT XIN LỖI NẾU TIN NÀY LÀM PHIỀN - QUÝ VỊ VUI LÒNG LUU THÔNG TIN KHI CÓ NHU CẦU. THANKS SO MUCH !

Từ khóa tìm kiếm: sản phẩm container | container giá rẻ | container văn phòng | dịch vu cho thuê container | cho thuê containerthuê container giá rẻcho thuê container giá rẻ | thuê container | thue container | cho thuê container tại Đà Lạt | cho thue container tai Da Lat | cho thuê container tại bình dương | cho thuê container tai binh duong | cho thuê container kho tại bình dương |

 

Tin tức khác