Sản phẩm nổi bật

CONTAINER LẠNH 20 FEET
CONTAINER VĂN PHÒNG 20 FEET
CONTAINER VĂN PHÒNG 40 FEET
CONTAINER VĂN PHÒNG 20 FEET CÓ TOILET
CONTAINER LẠNH 10 FEET
CONTAINER HOÁN CẢI 40 FEET THƯỜNG VẬN CHUYỂN NƯỚC GIẢI KHÁT
CONTAINER MỞ BÊN HÔNG
CONTAINER KHÔ 45 FEET VẬN CHUYỂN XE MÁY

  Hỗ trợ trực tuyến

Facebook Skype Container - Ms Chi

Facebook Skype F.L.S to Cambodia - Ms Thida


  1. Trang chủ
  2.  >
  3. Tin tức
  4.  >
  5. Các loại container hoán cải phổ biến hiện nay

Các loại container hoán cải phổ biến hiện nay

Một dòng container được sản xuất nhằm hướng đến những phục vụ cho mục đích kinh doanh có sức chứa khá rộng đảm bảo cho người sử dụng đó là container hoán cải. Hình thức cho loại container hoán cải rất phong phú và đa dạng dựa theo nhu cầu và loại mặt hàng cần phục vụ.

 

Những dòng sản phẩm container hoán cải

 

Container dùng để  vận chuyển nước giải khát: mẫu container này được nâng cấp từ chiếc container 40 feet để phù hợp cho việc chuyên chở nước giải khát. Giữ lại cấu trúc khung thép sẵn có của container khô, container chở nước giải khát sẽ được cải tiến 02 phần vách hông thành dạng mở và che chắn bằng bạt (hoặc giữ nguyên chất liệu thép nguyên bản). Để tăng tính cơ động cho việc làm hàng, một số container sẽ được lắp thêm hệ thống trợ lực hỗ trợ việc đóng/mở container được nhanh và hiệu quả hơn. 

 

Dòng sản phẩm thứ hai nằm trong container hoán cải  đó là container mở nóc. Đây là một loại container thiết kế chuyên dùng cho việc chuyên chở các vật liệu, máy móc có kích thước, trọng lượng lớn (không thể đóng rút qua đường cửa chính nguyên thủy của container) như sỏi, cát, đá, sắt, thép, máy cẩu, máy đầm,.... Phần nóc bằng thép của container kho nguyên thủy sẽ được tháo dỡ, thay vào đó là hệ thống xà ngang và bạt phủ để che chắn hàng hóa bên trong.

 

Container hoán cải ện dụng giá rẻ

 

Một dòng sản phẩm nữa mà bài viết muốn đem tới khán giả đó chính là container hỗ trợ vận chuyển xe máy. Đối với dòng sản phẩm này được thiết kế có sự khác biệt hơn so với những dòng sản phẩm container khác khi nó được thiết kế thành 2 tầng vô cùng chắc chắn. Bên cạnh đó, container còn lắp thêm các rãnh hoặc khung đỡ để hạn chế tác động đến chất lượng của xe trong quá trình vận chuyển. Container được bố trí thang chuyển xe tiện dụng để hỗ trợ quá trình xếp và lấy xe khi bốc dỡ.

 

Những dòng container hoán cải được bán ở đâu?

 

Đây là một dòng sản phẩm mang tính chuyên dụng cao, nên mức độ phổ biến khá hạn chế. Tuy nhiên, nếu khách hàng cần tham khảo và hiểu rõ hơn, xin vui lòng ghé thăm xưởng thiết kế và sản xuất container hoán cải chất lượng cao của chúng tôi - Công ty TNHH Thương mại Xuất nhập khẩu Trần Phạm. Với đội ngũ thợ lành nghề, giàu kinh nghiệm và là một trong những nguồn cung cấp container cho thị trường trong và ngoài nước, chúng tôi tự tin cung cấp cho khách hàng những container chất lượng tốt, độ bền cao với giá thành cạnh tranh nhất.

 

Khách hàng có thể lựa chọn các mẫu container có sẵn hoặc được làm theo yêu cầu riêng của quý khách, nhằm đảm bảo thỏa mãn tốt nhất nhu cầu container cần có.

 

Tin tức khác