Địa chỉ bán container giá rẻ chất lượng mà bạn nên biết

Địa chỉ bán container giá rẻ chất lượng mà bạn nên biết

Địa chỉ bán container giá rẻ chất lượng mà bạn nên biết

Địa chỉ bán container giá rẻ chất lượng mà bạn nên biết

Địa chỉ bán container giá rẻ chất lượng mà bạn nên biết
Địa chỉ bán container giá rẻ chất lượng mà bạn nên biết

  Sản phẩm nổi bật

CONTAINER LẠNH 20 FEET
CONTAINER VĂN PHÒNG 20 FEET
CONTAINER VĂN PHÒNG 40 FEET
CONTAINER VĂN PHÒNG 20 FEET CÓ TOILET
CONTAINER LẠNH 10 FEET
CONTAINER HOÁN CẢI 40 FEET THƯỜNG VẬN CHUYỂN NƯỚC GIẢI KHÁT
CONTAINER MỞ BÊN HÔNG
CONTAINER KHÔ 45 FEET VẬN CHUYỂN XE MÁY

  Hỗ trợ trực tuyến

Facebook Skype Container - Ms Chi

Facebook Skype F.L.S to Cambodia - Ms Thida


Bán container giá rẻ, đảm bảo chất lượng đóng hàng tốt

Container được xem là một công cụ vận tải có tính bền vững, độ chắc chắn tương đối cao và diện tích chất xếp đa dạng, được thiết kế đặc biệt chuyên dùng cho  vận chuyển hàng hóa. 

Do tính năng đặc biệt ưu việt, nên container luôn là lựa chọn hàng đầu của nhiều người khi có nhu cầu về công cụ chứa hàng, đơn vị đóng hàng vận chuyển chuẩn quốc tế với chi phí tiết kiệm.

Hơn thế nữa, để tiết kiệm chi phí một cách tối đa, khách hàng có thể tìm mua những container đã qua sử dụng để  có giá mua container giá rẻ mà vẫn đảm bảo được nhu cầu sử dụng cần thiết  

Hiện nay, thị trường mua container, bán container, bán container giá rẻ ngày càng phát triển đa dạng và rộng khắp, góp phần tạo nên nhiều cơ hội lựa chọn cho Quý Khách hàng có nhu cầu.  

 

 

Container cũ là container như thế nào?

Trên thị trường bán container hiện nay, container được cung ứng với nhiều cấp độ khác nhau: chất lượng và độ mới từ 90% đến 70%  để có thể đáp ứng được hết nhu cầu của khách hàng. 

Với độ bền (thời gian sử dụng) hơn 30 năm trong điều kiện bình thường, container trở nên phổ biến và là lựa chọn thích hợp để làm kho chứa hàng, làm công cụ vận chuyển đường bộ/đường thủy/đường sắt (vận tải đa phương thức) kinh tế, thuận tiện và an toàn nhất. 

Để làm mới và tạo dấu ấn riêng cho Quý khách hàng, container cũ  sẽ được TP Container sơn sửa, thiết kế lại với nhiều phong cách, màu sắc khác nhau. 

Ngoài ra, Trần Phạm Container cũng cung cấp dịch vụ cải tạo, cải biến container cũ theo yêu cầu của Quý khách, ví dụ như: nới rộng/thu hẹp kích thước container, mở thêm cửa, gắn thêm thiết bị thủy lực, lắp ghép nhà container, làm nhà trọ homestay, ký túc xá, nhà ở tạm thời, bố trí lại trang thiết bị, thiết kế theo ý tưởng của khách hàng 

Không chỉ dừng ở công năng: chứa đựng và chuyên chở hàng hóa, container còn được sử dụng làm nhà ở, văn phòng, nhà tạm, khu nghỉ dưỡng homestay… Những thùng container với thiết kế hiện đại, ấn tượng, màu sắc tươi tắn, gia cố chắc chắn, an toàn, đang dần trở thành nhà, phòng ngủ, phòng làm việc của nhiều người vì sự tiện dụng, năng động và thời gian lắp đặt linh hoạt. 

Giá bán container hiện nay?

Đi đôi với một nền kinh tế đang phát triển, chính là nhu cầu dịch chuyển hàng hóa ngày một tăng cao. Chi phí bỏ ra cho nhu cầu vận chuyển, giao dịch và di dời hàng hóa đang trở thành vấn đề bức thiết trong ngân sách của các công ty, xí nghiệp, nhà máy, chủ doanh nghiệp và cá nhân. Mỗi đơn vị luôn tìm kiếm những phương án tối ưu nhất có thể để phục vụ cho nhu cầu của mình. 

Với khả năng ưu việt không thể bàn cãi được của container trong hoạt động  lưu trữ / chuyên chở hàng hóa, vấn đề kinh phí đang được đặt lên bàn cân để tính toán. Ngân sách cho container có là vấn đề lớn?

Với sự đa dạng về chủng loại container, giá bán container dao động quanh mốc 25 triệu cho một container. Chỉ Với mức đầu tư ban đầu không quá lớn, doanh nghiệp đã có thể yên tâm sử dụng được hết các điểm ưu việt của container và tăng thêm cơ hội, khả năng cạnh tranh cho đơn vị mình. 

Chúc Quý khách có được sự lựa chọn tốt nhất để phát triển!

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được phục vụ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI XUẤT NHẬP KHẨU TRẦN PHẠM
Ðịa chỉ: 286 Cư Xá Đường Biên Hòa, P. An Bình, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai
VPGD: 79C Ðường Ðỗ Xuân Hợp, Phường Phước Bình, Quận 9, Tp.HCM 
Ðiện thoại : 0937 82 33 82 or 0983 580 734     
Email: manager@tpcontainer.com 
Yahoo & Skype: chiquynh.container
Website : tpcontainer.com

 

Tin tức khác