Sản phẩm nổi bật

CONTAINER LẠNH 20 FEET
CONTAINER VĂN PHÒNG 20 FEET
CONTAINER VĂN PHÒNG 40 FEET
CONTAINER VĂN PHÒNG 20 FEET CÓ TOILET
CONTAINER LẠNH 10 FEET
CONTAINER HOÁN CẢI 40 FEET THƯỜNG VẬN CHUYỂN NƯỚC GIẢI KHÁT
CONTAINER MỞ BÊN HÔNG
CONTAINER KHÔ 45 FEET VẬN CHUYỂN XE MÁY

  Hỗ trợ trực tuyến

Facebook Skype Container - Ms Chi

Facebook Skype F.L.S to Cambodia - Ms Thida


  1. Trang chủ
  2.  >
  3. Tin tức
  4.  >
  5. Những điều cần biết về container khô 20 feet

Những điều cần biết về container khô 20 feet

Container hiện nay đã và đang trở thành xu hướng trong ngành vận tải. Với nhiều ưu điểm vượt trội, container không những làm tốt vai trò vận tải của nó mà còn được ứng dụng rộng rãi trong đời sống. Có thể kể đến container 20 feet hiện nay đang được rất nhiều doanh nghiệp trên thị trường lựa chọn. Để có thể hiểu rõ hơn về container khô 20 feet và những ứng dụng của nó, bạn đừng bỏ lỡ bài viết dưới đây.

 

 Container khô 20 feet

 

Trước hết, container khô 20 feet có kích thước bên ngoài gồm chiều dài là 6060mm, chiều rộng 2440mm và chiều cao 2590mm. Kích thước bên trong của container khô 20 feet là chiều dài 5898mm, chiều rộng 2395mm và chiều cao 2395mm. Theo đó, trữ lượng hàng hóa mà container khô 20 feet có thể chứa lên đến 20 tấn. Thông thường, các doanh nghiệp sử dụng container khô 20 feet để vận chuyển các loại mặt hàng như gạo hoặc thức ăn dành cho gia súc,…

 

Bên cạnh việc sử dụng container khô 20 feet trong vận chuyển, loại container này còn được sử dụng để làm kho chứa hàng hóa. Với nhiều đặc tính chuyên biệt có thể chống được các điều kiện tự nhiên khắc nghiệt bên ngoài, đảm bảo chất lượng hàng hóa tốt nhất, container khô 20 feet được ứng dụng rộng rãi trong việc bảo quản hàng hóa tại kho chứa.

 

Một điều nữa có thể bạn chưa biết về container 20 feet chính là container 20 feet còn có thể cách nhiệt. Đây là loại container được sử dụng khi doanh nghiệp cần vận chuyển loại hàng hóa nào đó cần tránh nhiệt độ cao bên ngoài. Ngoài ra, cấu trúc chắc chắn của container đã vượt trội hơn bất kì loại hình vận tải nào khác đang có hiện nay.

 

Nếu doanh nghiệp của bạn đang tìm kiếm một loại hình vận tải ưu việt thì container khô 20 feet chính là sự lựa chọn đáng quan tâm. Cùng với đó, Công ty TNHH Thương mại Xuất nhập khẩu Trần Phạm là địa chỉ uy tín cung cấp các sản phẩm container chất lượng đến quý khách hàng. Với phương châm “Sự hài lòng của Quý khách là thước đo sự thành công của chúng tôi.”, Trần Phạm Container đã và đang nhận được sự tin tưởng của rất nhiều doanh nghiệp trên cả nước. Chúng tôi tự hào đã làm hài lòng không ít quý khách hàng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và chất lượng phục vụ tốt nhất.

Tin tức khác