Sản phẩm nổi bật

CONTAINER LẠNH 20 FEET
CONTAINER VĂN PHÒNG 20 FEET
CONTAINER VĂN PHÒNG 40 FEET
CONTAINER VĂN PHÒNG 20 FEET CÓ TOILET
CONTAINER LẠNH 10 FEET
CONTAINER HOÁN CẢI 40 FEET THƯỜNG VẬN CHUYỂN NƯỚC GIẢI KHÁT
CONTAINER MỞ BÊN HÔNG
CONTAINER KHÔ 45 FEET VẬN CHUYỂN XE MÁY

  Hỗ trợ trực tuyến

Facebook Skype Container - Ms Chi

Facebook Skype F.L.S to Cambodia - Ms Thida


  1. Trang chủ
  2.  >
  3. Tin tức
  4.  >
  5. Mua bán container văn phòng

Mua bán container văn phòng

Các hoạt động mua bán container là một trào lưu mới ở nước ta nó đem lại nhiều điều bí ẩn mà mọi người thường bảo container chỉ sử dụng để chứa đồ. Tôi muốn nhắc đến công năng của chúng vì sao vì chúng được mỗi công ty biến hóa thành nhiều lĩnh vực hoạt động khác nhau mà không chỉ bắc buộc container là chứa đồ. Biến hóa ở đây tôi muốn nói đến là biến hóa những container kho thành những quán cà phê đa dạng theo nhu cầu của khách hàng, biến hóa thành những ngôi nhà container lộng lẫy đầy tiện nghi, biến hóa những chiếc container kho thành những container văn phòng đầy tiện nguy….. không những mua bán container, công ty chúng tôi còn cung cấp dịch vụ cho thuê container văn phòng, container kho, container lạnh các loại. 

Nhằm mục đích đáp ứng đa dạng hơn nhu cầu của quý khách, bên cạnh những khách hàng có nhu cầu sử dụng thường xuyên và lâu dài, họ thường chọn giải pháp mua container văn phòng để tiện sử dụng với mục đích lâu dài của mình. Còn đối với các khách hàng có nhu cầu sử dụng không dài (dưới 1 năm) hoặc sử dụng không thường xuyên, thì công ty chúng tôi cung cấp giải pháp cho thuê container văn phòng theo tháng.

Thường đối với các dự án nhỏ, dự án được triển khai nhanh, hay vào các thời điểm 6 tháng cuối năm, các công ty, đơn vị xây dựng thường chọn giải pháp thuê container, đây được xem là sự tính toán hợp lý để giảm thiểu chi phí và sử dụng hiệu quả công cụ lao động, vừa chủ động được công việc của mình. Đối với các khách hàng có nhu cầu thuê container, cũng được chúng tôi phục vụ chu đáo, hỗ trợ tốt về chất lượng và giá thành, bên cạnh các giải pháp hỗ trợ về vận chuyển và nâng hạ theo yêu cầu.

Mặc dù nhu cầu là thuê container văn phòng, song thông thường khách hàng vẫn có những đòi hỏi cao về chất lượng, kiểu dáng và các trang thiết bị đi kèm, điều này thường được các khu công nghiệp lớn áp dụng, để đảm bảo sự an toàn tuyệt đối khi sử dụng trong môi trường công nghiệp. Vì vậy, việc lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ là một điều cần được coi trọng, bởi không phải đơn vị nào cũng có đủ năng lực để đáp ứng mọi nhu cầu về container

Công ty chúng tôi hoạt động lâu năm trong lĩnh vực mua bán cho thuê container, bao gồm container văn phòng, container kho, container lạnh, container hoán cải, và tất cả các loại container khác chắn chắn sẽ mang tới sự hài lòng cho quý khách. Đến với chúng tôi quý khách sẽ được phục vụ chuyên nghiệp, tận tình nhất, đảm bảo hài lòng về chất lượng và giá thành sản phẩm.

Công ty TNHH Thương Mại Xuất Nhập Khẩu Trần Phạm.
Ðịa chỉ: 79c Ðường Ðỗ Xuân Hợp, Phường Phước Bình, Quận 9, TP. HCM 
Ðiện thoại : 0937 82 33 82 or 0983 580 734 Email : tqqc12@gmail.com
Yahoo & Skype: tran quynh chi
Website : tpcontainer.com 

THÀNH THẬT XIN LỖI NẾU TIN NÀY LÀM PHIỀN - QUÝ VỊ VUI LÒNG LUU THÔNG TIN KHI CÓ NHU CẦU. THANKS SO MUCH !

Tin tức khác