Sản phẩm nổi bật

CONTAINER LẠNH 20 FEET
CONTAINER VĂN PHÒNG 20 FEET
CONTAINER VĂN PHÒNG 40 FEET
CONTAINER VĂN PHÒNG 20 FEET CÓ TOILET
CONTAINER LẠNH 10 FEET
CONTAINER HOÁN CẢI 40 FEET THƯỜNG VẬN CHUYỂN NƯỚC GIẢI KHÁT
CONTAINER MỞ BÊN HÔNG
CONTAINER KHÔ 45 FEET VẬN CHUYỂN XE MÁY

  Hỗ trợ trực tuyến

Facebook Skype Container - Ms Chi

Facebook Skype F.L.S to Cambodia - Ms Thida


  1. Trang chủ
  2.  >
  3. Tin tức
  4.  >
  5. Container 45 feet có gì nổi bật so với các loại container khác?

Container 45 feet có gì nổi bật so với các loại container khác?

Cuộc sống ngày càng phát triển và hiện đại hơn, cùng với đó là nhu cầu vận chuyển và mua bán hàng hóa ngày một gia tăng. Container cũng vì thế mà được tận dụng tối đa trong ngành vận chuyển. Nhiều người lựa chọn container 45 feet thay vì các loại container 10 feet, 20 feet hay 40 feet. Liệu container 45 feet có gì nổi bật so với các loại container khác mà được nhiều người lựa chọn đến vậy?


Container 45 feet có nhiều điểm nổi bật


Trước hết, có thể dễ dàng nhận thấy container 45 feet có kích thước lớn hơn so với các loại container còn lại, gấp gần 5 lần container 10 feet và gấp 2 lần container 20 feet. Do đó, container 45 feet có thể chứa được trữ lượng hàng hóa lớn, tiết kiệm tối đa chi phí vận chuyển hàng hóa cho một lần vận chuyển. Đồng thời, việc sử dụng container 45 feet còn hạn chế số lần vận chuyển một cách hiệu quả nhất cho doanh nghiệp.


Bên cạnh đó, cùng với xu hướng của thị trường, container 45 feet đang là sản phẩm ngày càng trở nên phổ biến và được nhiều người lựa chọn bởi tính đa dụng của nó. Cũng chính vì vậy, khi không sử dụng đến nữa bạn hoàn toàn có thể bán lại container cho doanh nghiệp khác để thu lại một khoản vốn không nhỏ.


Ngoài ra, container 45 feet có chất liệu là thép không gỉ, cùng với đó lớp sơn ngoài khiến sản phẩm này có khả năng chống lại các tác động từ môi trường bên ngoài như khói bụi, ô nhiễm, mưa nắng, các yếu tố khắc nghiệt của thời tiết. Bộ khung chắc chắn của container còn chống lại những va đập nhằm bảo quản tối đa chất lượng của hàng hóa bên trong container.

container 45 feet


Một yếu tố nữa là container 45 feet có độ ứng dụng cao trong đời sống. Không chỉ dùng trong vận chuyển hàng hóa đường dài, container 45 feet còn được sử dụng để làm văn phòng, nhà ở, kho lưu trữ, quán cafe,… Thời gian thi công nhanh chóng mà vẫn đầy đủ tiện nghi, loại hình này đang rất được ưa chuộng hiện nay.


Trên đây là một vài lý do khiến container 45 feet trở nên nổi bật và được ưa chuộng trên thị trường hiện nay. Nếu doanh nghiệp bạn đang có nhu cầu tìm mua container 45 feet thì Trần Phạm Container chính là điểm đến dành cho bạn. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn và chăm sóc khách hàng nhiệt tình, chất lượng, bạn sẽ được hỗ trợ tốt nhất khi liên hệ trực tiếp tới số điện thoại 0937 823 382. Hoặc bạn có thể đến địa chỉ 286 Cư xá Đường Biên Hòa, Tổ 20, KP 10, P. An Bình, TP. Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Tin tức khác