Sản phẩm nổi bật

CONTAINER LẠNH 20 FEET
CONTAINER VĂN PHÒNG 20 FEET
CONTAINER VĂN PHÒNG 40 FEET
CONTAINER VĂN PHÒNG 20 FEET CÓ TOILET
CONTAINER LẠNH 10 FEET
CONTAINER HOÁN CẢI 40 FEET THƯỜNG VẬN CHUYỂN NƯỚC GIẢI KHÁT
CONTAINER MỞ BÊN HÔNG
CONTAINER KHÔ 45 FEET VẬN CHUYỂN XE MÁY

  Hỗ trợ trực tuyến

Facebook Skype Container - Ms Chi

Facebook Skype F.L.S to Cambodia - Ms Thida


  1. Trang chủ
  2.  >
  3. Tin tức
  4.  >
  5. Cho thuê container lạnh 40 feet và những điều bạn cần biết

Cho thuê container lạnh 40 feet và những điều bạn cần biết

Container lạnh hiện nay được dùng ngày càng phổ biến, được dùng để vận chuyển hàng hóa đặc biệt là các loại thực phẩm cần bảo quản lâu dài hay các loại nguyên liệu cần được bảo quản trong mức nhiệt độ thấp. Vậy hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây để có thêm thông tin về container lạnh 40 feet và hiểu hơn về dịch vụ cho thuê container lạnh 40 feet. 


Container lạnh 40 feet là gì?


Container lạnh 40 feet là loại container được gắn thêm hệ thống làm lạnh, có sử dụng thêm nguồn điện từ xe đầu kéo cung cấp hoặc nguồn điện được cấp ở kho bãi. Mức nhiệt độ được đặt trong container luôn được đảm bảo theo dõi kỹ càng, đảm bảo mức nhiệt đúng với mức nhiệt mà hàng hóa cần có. Container lạnh thường được sử dụng để vận chuyển hàng hóa như hoa quả, các loại thực phẩm đông lạnh và các loại hàng hóa cần được đảm bảo và kiểm tra mức nhiệt độ thường xuyên. Việc sử dụng loại container này sẽ giúp cho việc vận chuyển các loại hàng hóa, thực phẩm đông lạnh được thực hiện dễ dàng hơn, các loại thực phẩm được bảo quản tốt hơn trong khoảng thời gian dài hơn. Mức nhiệt luôn được đảm bảo kiểm soát ở mức độ phù hợp để đảm bảo hàng hóa được bảo quản tốt trong quá trình vận chuyển. Không chỉ vậy, sản phẩm còn được thiết kế với các khe hở dọc theo bề mặt của container đảm bảo cho không khí lạnh được lưu thông tốt hơn. Do đó, hiện nay các dịch vụ cho thuê Container lạnh 40 feet ngày càng phổ biến. 

 

 


Lưu ý khi sử dụng container lạnh 40 feet 


Chuẩn bị khởi động máy: Khi chuẩn bị khởi động máy, bạn nên lưu ý kiểm tra phích cắm và ổ cắm có hoạt động tốt hay không, kiểm tra nguồn điện xem có được đảm bảo hay không. Bạn lựa chọn sử dụng loại điện nào thì cần phải lựa chọn loại phích điện đúng phù hợp để đảm bảo cung cấp được nguồn điện, không nên tháo phích ra và cắm trực tiếp vào lưới điện vì không đảm bảo an toàn. 


Khởi động máy: Khi bắt đầu khởi động máy, bạn cần phải đảm bảo khởi động máy đúng nguyên tắc để hoạt động bình thường và hiệu quả. Tùy từng loại container mà có cách khởi động khác nhau. Với các loại hàng đã được làm lạnh và nhiệt độ đang ở mức âm thì khi đóng hàng phải tắt máy và máy chỉ được hỏa động khi cửa đã được đóng kín. Còn đối với các loại hàng hóa chưa được làm mát hoặc ở mức nhiệt trên 0 độ C thì không nên chạy máy khi đóng hàng, chỉ hoạt động máy khi thực sự cần. 


Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi cung cấp sẽ giúp bạn có thêm thông tin về sản phẩm Container lạnh 40 feet và sự lựa chọn được dịch vụ cho thuê container lạnh 40 feet  phù hợp nhất. Liên hệ với Trần Phạm nếu bạn cần cung cấp thêm thông tin, chúng tôi luôn sẵn lòng phục vụ quý khách.


CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI XUẤT NHẬP KHẨU TRẦN PHẠM
 
Ðịa chỉ: 286 Cư Xá Đường Biên Hòa, P. An Bình, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai
VPGD: 79C Ðường Ðỗ Xuân Hợp, Phường Phước Bình, Quận 9, Tp.HCM 
Ðiện thoại : 0937 82 33 82 or 0983 580 734     
Email: manager@tpcontainer.com
Yahoo & Skype: chiquynh.container
Website: tpcontainer.com

 

Tin tức khác