Sản phẩm nổi bật

CONTAINER LẠNH 20 FEET
CONTAINER VĂN PHÒNG 20 FEET
CONTAINER VĂN PHÒNG 40 FEET
CONTAINER VĂN PHÒNG 20 FEET CÓ TOILET
CONTAINER LẠNH 10 FEET
CONTAINER HOÁN CẢI 40 FEET THƯỜNG VẬN CHUYỂN NƯỚC GIẢI KHÁT
CONTAINER MỞ BÊN HÔNG
CONTAINER KHÔ 45 FEET VẬN CHUYỂN XE MÁY

  Hỗ trợ trực tuyến

Facebook Skype Container - Ms Chi

Facebook Skype F.L.S to Cambodia - Ms Thida


  1. Trang chủ
  2.  >
  3. Tin tức
  4.  >
  5. Các yếu tố cấu thành container kho

Các yếu tố cấu thành container kho

Thay vì sử dụng kho truyền thống để lưu trữ và bảo quản hàng hóa, hiện nay nhiều công ty và doanh nghiệp lựa chọn việc sử dụng container kho vì nhiều lợi ích mà nó mang lại. Nếu bạn cũng đang có mong muốn tìm mua một chiếc container kho thì nhất định phải biết các yếu tố cấu thành một chiếc container kho chất lượng để có thể mua được sản phẩm ưng ý nhất.
 

Công dụng của container kho


Thực chất container kho là một loại container nhưng được hoán cải cho phù hợp với mục đích sử dụng. Container kho cũng có nhiều kích thước khác nhau, phù hợp với nhiều diện tích kho chứa khác nhau (từ 10 feet, 20 feet, 40 feet cho đến 45 feet).


Nếu như container văn phòng được dùng để làm văn phòng làm việc, container lạnh được dùng để bảo quản hàng hóa khi vận chuyển thì container kho được dùng để làm kho chứa và bảo quản hàng hóa. Việc lựa chọn một chiếc container đảm bảo chất lượng sẽ quyết định hiệu quả của việc bảo quản hàng hóa được lưu trữ trong kho.

container kho màu xanh


Các yếu tố cấu thành container kho


Cũng giống như các loại container vận chuyển thông thường, container kho được làm từ chất liệu thép không gỉ và đạt tiêu chuẩn quốc tế mới được đưa vào sử dụng.


Bên cạnh đó, các yếu tố cấu thành một chiếc container kho cơ bản bao gồm:


Khung: đây là bộ phận cơ bản nhất của một chiếc container. Container kho có bộ khung chắc chắn mới có thể chứa được hàng hóa một cách đảm bảo.


Nóc và vách: bộ phận này của container kho quyết định chất lượng của hàng hóa được bảo quản bên trong. Nóc và vách của container phải không bị rò rỉ thì hàng hóa mới đảm bảo không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố bên ngoài như thời thiết nắng mưa, các tác động của môi trường như khói bụi,…


Đáy và mặt sàn: mặt sàn của container thường được làm bằng thép không gỉ, ngoài ra người ta cũng có thể thay thế bằng ván gỗ hoặc pallet. Đây là bộ phận nhằm ngăn cách hàng hóa với phần đáy gầm phía dưới của container. Phần đáy được cấu thành từ các thanh ngang và dọc đan xen với nhau nhằm chịu lực khi chứa hàng hóa bên trong.


Cửa: cửa của container được hình thành từ hai cánh bằng thép, được gắn với khung của container bằng bản lề để có thể đóng mở trong quá trình bốc dỡ hàng hóa từ ra vào kho. Cửa container có các thanh khóa để có thể bảo quản hàng hóa an toàn và ngăn nước không thấm vào bên trong cũng như giúp hàng hóa tránh khỏi các yếu tố thời tiết khắc nghiệt.


Như vậy, khách hàng muốn mua container cũng đã có thể hiểu rõ cấu trúc của một chiếc container kho thông thường. Đừng quên liên hệ với Công ty TNHH Thương mại Xuất nhập khẩu Trần Phạm để có thể sở hữu sản phẩm container kho chất lượng ngay hôm nay. 

>> Xem thêm: Cho thuê container kho 

Tin tức khác