Sản phẩm nổi bật

CONTAINER LẠNH 20 FEET
CONTAINER VĂN PHÒNG 20 FEET
CONTAINER VĂN PHÒNG 40 FEET
CONTAINER VĂN PHÒNG 20 FEET CÓ TOILET
CONTAINER LẠNH 10 FEET
CONTAINER HOÁN CẢI 40 FEET THƯỜNG VẬN CHUYỂN NƯỚC GIẢI KHÁT
CONTAINER MỞ BÊN HÔNG
CONTAINER KHÔ 45 FEET VẬN CHUYỂN XE MÁY

  Hỗ trợ trực tuyến

Facebook Skype Container - Ms Chi

Facebook Skype F.L.S to Cambodia - Ms Thida


  1. Trang chủ
  2.  >
  3. Tin tức
  4.  >
  5. Các bước xây dựng container văn phòng

Các bước xây dựng container văn phòng

Những năm gần đây container văn phòng ngày càng được nhiều doanh nghiệp lựa chọn sử dụng. Với nhiều lợi ích đặc biệt mang lại cho người sử dụng, container văn phòng thực sự là lựa chọn sáng suốt dành cho bạn. Để có thể hiểu rõ hơn về container văn phòng cũng như quy trình xây dựng nên một công trình container văn phòng, bài viết dưới đây sẽ cung cấp những thông tin chi tiết nhất dành cho bạn. Thông qua đó, bạn có thể cân nhắc để lựa chọn loại container phù hợp với nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp.


Trước hết, có thể hiểu container văn phòng là loại container được hoán cải từ container khô nhằm phục vụ nhu cầu sử dụng văn phòng di động của các doanh nghiệp trên cả nước, đặc biệt là các công ty xây dựng cần có văn phòng đi theo công trình. Theo đó, container sẽ được trải qua nhiều bước tiến hành khác nhau để có thể trở thành một văn phòng với thiết kế như ý khách hàng. Một điểm vô cùng đặc biệt của container văn phòng đó chính là thời gian xây dựng. Nếu như văn phòng truyền thống sẽ phải mất ít nhất từ 2-4 tháng mới có thể hoàn thiện và đưa vào sử dụng thì container văn phòng chỉ cần khoảng thời gian từ 1-3 ngày để có thể lắp đặt thi công. Quá trình thi công trải qua các bước sau:

 

container chuẩn văn phòng


Bước 1: Lựa chọn container khô để tiến hành hoán cải thành container văn phòng. Container khô phải đạt tiêu chuẩn ISO quốc tế, với kích thước tiêu chuẩn. Từ đó thợ thi công sẽ tiến hành cắt ghép theo mẫu thiết kế văn phòng như cửa ra vào, cửa sổ, nhà vệ sinh,…


Bước 2: Cách nhiệt và lắp đặt hệ thống điện. Để có thể đảm bảo làm việc được trong văn phòng, container văn phòng sẽ được cách nhiệt với môi trường bên ngoài. Đồng thời, hệ thống điện được lắp đặt để có thể sử dụng văn phòng không khác gì một văn phòng truyền thống đầy đủ tiện nghi, nhằm phục vụ nhu cầu sử dụng các thiết bị điện tử trong công việc và các trang thiết bị khác như wifi, điều hòa, quạt, điện thoại bàn,…


Bước 3: Trang trí nội thất – quá trình này bao gồm các công việc như sơn lại container, làm khớp các khớp nối trong container và lắp đặt các hệ thống cửa sổ, cửa ra vào.


Bước 4: Hoàn thiện công trình – đây là giai đoạn cuối cùng trước khi container văn phòng có thể đưa vào sử dụng. Quy trình này bao gồm việc hoàn thiện lắp đặt các trang thiết bị và kiểm tra xem container có đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng hay không. Sau khi được kiểm tra và duyệt tiêu chuẩn, container văn phòng sẽ được bàn giao đến khách hàng để đưa vào sử dụng.


Để có thể xây dựng và lắp đặt công trình container văn phòng với giá cả và chất lượng cạnh tranh nhất, quý khách có thể liên hệ với Công ty TNHH Thương mại Xuất nhập khẩu Trần Phạm ngay hôm nay theo số máy 0937 823 382 hoặc 0961 777 948.

 

>> Tìm hiểu thêm: Mua bán container cũ giá rẻ chất lượng cực kỳ tốt

Tin tức khác