Sản phẩm nổi bật

CONTAINER LẠNH 20 FEET
CONTAINER VĂN PHÒNG 20 FEET
CONTAINER VĂN PHÒNG 40 FEET
CONTAINER VĂN PHÒNG 20 FEET CÓ TOILET
CONTAINER LẠNH 10 FEET
CONTAINER HOÁN CẢI 40 FEET THƯỜNG VẬN CHUYỂN NƯỚC GIẢI KHÁT
CONTAINER MỞ BÊN HÔNG
CONTAINER KHÔ 45 FEET VẬN CHUYỂN XE MÁY

  Hỗ trợ trực tuyến

Facebook Skype Container - Ms Chi

Facebook Skype F.L.S to Cambodia - Ms Thida


  1. Trang chủ
  2.  >
  3. Tin tức
  4.  >
  5. Bán container cũ giá rẻ

Bán container cũ giá rẻ

Hiện nay trên thị trường container để kiếm được container mới 100% là rất khó. Bởi vì giá thành của container mới 100% là rất cao so với thị trường hiện nay. Chính vì thế mà Container Trần Phạm muốn mang đến cho các bạn những sản phẩm container tốt nhất hiện nay. Được nhập từ những hãng của nước ngoài về cảng nước mình nhưng Trần Phạm đang bán Container cũ giá sắt vụn, duy nhất chỉ có tại TP container. Cam kết mang đến cho các bạn những sản phẩm container tốt nhất đạt theo tiêu chuẩn.

 

Trần Phạm - mua bán container cũ giá sắt vụn

Trần Phạm - mua bán container cũ giá sắt vụn

Tại sao chúng tôi bán container cũ giá sắt vụn?

Luôn luôn lấy chất lượng và sự ưng ý của khách hàng là kim chỉ nam cho phương hướng hoạt động của Đơn vị. Chúng tôi bán container cũ giá sắt vụn nhưng chất lượng luôn luôn cạnh tranh và đảm bảo đến quý khách hàng. Không phải tự nhiên mà chúng tôi trở thành cái tên tin cậy với rất nhiều người có nhu cầu đối với sản phẩm Container cũ, bạn sẽ không tìm thấy ở bất kỳ đâu bán container cũ với giá rẻ như ở Trần Phạm.

Những đơn vị trục lợi bằng cách bán những thùng container cũ không còn khả năng sử dụng với giá rẻ khiến bạn mất niềm tin? Vậy thì chắc chắn là bạn nên tìm đến chúng tôi, chất lượng sản phẩm ở TP Container trước giờ không phải bàn cãi, hoàn toàn đáp ứng các tiêu chuẩn sử dụng mà chúng tôi cam kết. Chúng tôi bán container cũ: 70%, 80%, 90% và có cả mới hoàn toàn 100%. Chúng tôi đánh giá chuẩn xác mức độ mới cũ, tư vấn rõ ràng với khách hàng về thời gian sử dụng, cách thức sử dụng cũng như cách nâng cao tuổi thị cho sản phẩm. Chúng tôi chịu trách nhiệm hoàn toàn với từng sản phẩm mà mình bán ra.

 

Container cũ chất lượng nhập khẩu từ nước ngoài

Container cũ chất lượng nhập khẩu từ nước ngoài

Vậy thì tại sao chúng tôi lại bán với mức giá không thể thấp hơn như vậy? Với các mối quan hệ với những hãng tàu nổi tiếng ở nước ngoài, nguồn hàng container cũ của chúng tôi luôn luôn có chất lượng cao. Như bạn đã biết, đối với các nước phát triển thì việc nghiêm ngặt các tiêu chuẩn vận chuyển không hề hiếm thấy, nhưng đối với Việt Nam, sử dụng một chiếc container mới hoàn toàn là hơi quá sức. Với nguồn hàng chất lượng này và mối quan hệ lâu năm, chúng tôi được phân phối với mức giá vô cùng cạnh tranh. Đó là lý do vì sao giá sắt vụn nhưng chất lượng lại như 99%.

Ưu điểm khi sử dụng container cũ

Khi tìm đến sản phẩm này, chắc chắn bạn không thể không biết những lợi thế mà sản phẩm cũ này đem lại. Nhưng để nhấn mạnh lại một lần nữa, TP Container xin liệt kê chúng như sau:

  • Chi phí dùng sản phẩm rẻ, chỉ khoảng 10% so với công trình nhà ở hoặc thi công văn phòng thông thường.
  • Tính linh hoạt trong việc thiết kế
  • Sự lạ mắt trong kiến trúc thi công nhà - nhà văn phòng
  • Thời kì thi công ít, đặt biệt bán container cũ giá sắt vụn, bán container cũ giá rẻ.

Ngoài việc tái chế container trở thành nhà ở thì container cũng có thể tái chế trở thành container văn phòng, những văn phòng di động, đơn giản thay đổi mô hình, di chuyển và có tính tiện lợi rất cao. Qua sự sáng tạo đột phá của đội ngũ kỹ sư mà chỉ từ những thùng hàng container cũ đã khéo léo tái chế thành những ngôi nhà với lối kiến trúc vô cùng độc đáo, vô cùng tiện nghi và hiện đại.

Trần Phạm – đơn vị chuyên cung cấp sản phẩm và dịch vụ container giá rẻ chất lượng

Ngoài những mô hình có sẵn thì chũng tôi sẵn sàng kiến thiết theo ý nghĩ đó của khách hàng, việc mua bán container cũ giá rẻ còn gì đơn giản hơn. Kích thước của container cũng rất đa dạng và linh hoạt VD như: container 10 feet, 20 feet hay 40 feet. Chúng tôi còn có dịch vụ cho thuê container văn phòng giá rẻ, cho thuê container giá rẻ, thuê container giá rẻ, hay mua bán container kho 20feet, mua bán container kho giá rẻ, mua bán container văn phòng,  container kho 40 feet ....

 

Nguồn hàng container đa dạng kích thước mẫu mã

Nguồn hàng container đa dạng kích thước mẫu mã

Chúng tôi cam kết tới quý khách hàng khi sử dụng container cũ xong các bạn không có nhu cầu sử dụng nữa và muốn bán lại chúng tôi sẽ mua lại với giá cả theo thị trường. Mọi nhu cầu mua bán container cũ giá sắt vụn, hay cho thuê container  hãy liên hê: 0937 82 33 82 để được tư vấn một cách nhanh chóng nhất.

Tin tức khác