CUSTOMS PROCEDURES 1

  Sản phẩm nổi bật

CONTAINER KHÔ 40 FEET THƯỜNG
CONTAINER LẠNH 20 FEET
CONTAINER VĂN PHÒNG 10 FEET
CONTAINER VĂN PHÒNG 20 FEET
CONTAINER VĂN PHÒNG 40 FEET
CONTAINER VĂN PHÒNG 20 FEET CÓ TOILET
CONTAINER VĂN PHÒNG 40 FEET CÓ TOILET
CONTAINER LẠNH 10 FEET

  Hỗ trợ trực tuyến

Facebook Skype Container - Ms Chi

Facebook Skype F.L.S to Cambodia - Ms Thida


  1. Trang chủ
  2.  >
  3. Dịch vụ
  4.  >
  5. THỦ TỤC XUẤT NHẬP - HẢI QUAN

THỦ TỤC XUẤT NHẬP - HẢI QUAN

Công ty TNHH Thương Mại Xuất Nhập Khẩu Trần Phạm được biết đến là một trong những công ty hàng đầu hoạt động trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ liên quan đến container tại Việt Nam. Những loại hình dịch vụ được cung cấp bởi công ty Trần Phạm luôn được khách hàng đánh giá cao về chất lượng cũng như sự chuyên nghiệp tuyệt đối. Và dịch vụ làm thủ tục thông quan và dịch vụ vận chuyển hàng hóa trọn gói là một trong số đó. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp thêm cho các bạn một vài thông tin chi tiết về loại hình dịch vụ vô cùng tiện dụng, hữu ích này, mời các bạn cùng tham khảo và tìm hiểu thêm.

 

Với kinh nghiệm hoạt động lâu năm trong lĩnh vực container, công ty Trần Phạm thấu hiểu rằng làm thủ tục hải quan và các thủ tục hành chính đi kèm khi xuất nhập khẩu là một trong những công đoạn rắc rối, phiền phức và dễ nảy sinh nhiều vấn đề nhất. Nhằm mục đích giúp quý khách hàng giải quyết triệt để vấn đề khó khăn này, công ty Trần Phạm xin giới thiệu đến quý khách hàng các loại hình dịch vụ dưới đây:

 

Dịch vụ khai thuế hải quan: Khi quý khách hàng sử dụng gói dịch vụ này, đội ngũ nhân viên công ty Trần Phạm sẽ thay mặt doanh nghiệp thực hiện các thủ tục, dịch vụ khai báo hải quan điện tử, áp mã số HS code hàng hóa, áp giá thuế, dịch vụ xuất nhập khẩu ủy thác trọn gói…một cách nhanh chóng. Công ty Trần Phạm thực hiện thủ tục thông quan cho tất cả các loại hình như kinh doanh, đầu tư, tạm nhập - tái xuất, tạm xuất - tái nhập, gia công, sản xuất xuất khẩu, hàng mẫu, hàng phi mậu dịch, hàng kho ngoại quan, thanh khoản hợp đồng gia công,…đảm bảo có thể đáp ứng được nhu cầu công việc của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

 

Thủ tục xin cấp chứng thư: Đây là loại hình dịch vụ mà qua đó, công ty Trần Phạm sẽ thay mặt các quý doanh nghiệp xin cấp chứng thư kiểm dịch thực vật, động vật hoặc kiểm định vệ sinh an toàn thực phẩm. Công ty Trần Phạm xin cam kết quá trình xin cấp chứng thư sẽ diễn ra vô cùng nhanh chóng, đảm bảo không làm lỡ dở công việc của khách hàng.

 

Thủ tục xin giấy phép: Với loại hình dịch vụ này, công ty Trần Phạm sẽ thay mặt chủ hàng xin giấy phép công bố sản phẩm, khai báo hóa chất, giấy phép nhập khẩu các loại,...

 

Tất cả các gói dịch vụ trên được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm, thạo nghiệp vụ và đầy trách nhiệm đến từ công ty Trần Phạm. Với năng lực chuyên môn cao, đội ngũ nhân viên Trần Phạm cam kết mang đến lợi ích lớn nhất cho chủ hàng trong thời gian ngắn nhất.

 

Dịch vụ khác