Sửa Chữa Container

  Sản phẩm nổi bật

CONTAINER KHÔ 40 FEET THƯỜNG
CONTAINER LẠNH 20 FEET
CONTAINER VĂN PHÒNG 10 FEET
CONTAINER VĂN PHÒNG 20 FEET
CONTAINER VĂN PHÒNG 40 FEET
CONTAINER VĂN PHÒNG 20 FEET CÓ TOILET
CONTAINER VĂN PHÒNG 40 FEET CÓ TOILET
CONTAINER LẠNH 10 FEET

  Hỗ trợ trực tuyến

Facebook Skype Container - Ms Chi

Facebook Skype F.L.S to Cambodia - Ms Thida


  1. Trang chủ
  2.  >
  3. Dịch vụ
  4.  >
  5. SỬA CHỮA - TÂN TRANG - HOÁN CẢI CONTAINER

SỬA CHỮA - TÂN TRANG - HOÁN CẢI CONTAINER

Container là công cụ vô cùng quan trọng trong ngành vận tải logistic, hiện tại, nhu cầu sử dụng container đang được đẩy mạnh hơn nữa với nhiều thiết kế có tính ứng dụng thực tiễn như: container văn phòng, container nhà ở, container thiết kế riêng,vvv.

Chính vì vậy, nhu cầu sửa chữa, thiết kế, cải tiến và đóng mới container cũng tăng mạnh để đáp ứng nhu cầu của thị trường. Với thị trường cung cấp container khá dồi dào như hiện nay, để tìm được đơn vị nào vừa đảm bảo uy tín, chất lượng vừa có chi phí phải chăng là tiêu chuẩn tiên quyết của mọi Doanh nghiệp, khách hàng. Nếu bạn đang băn khoăn điều này thì Công ty TNHH TM Xuất Nhập Khẩu Trần Phạm chính là một gợi ý tuyệt vời dành cho bạn.

Với đội ngũ kỹ thuật lành nghề, nhiều kinh nghiệm, nguồn container và vật tư dồi dào, Công ty TNHH Thương mại xuất nhập khẩu Trần Phạm tự tin sẽ là nhà thầu đáng tin cậy cho Quý khách hàng có nhu cầu về container và sửa chữa, bảo trì, giám định container khô các loại tại Việt Nam; được khách hàng đánh giá cao cả trong và ngoài nước.

Khách hàng khi sử dụng dịch vụ sửa chữa, thiết kế, cải tiến, bảo dưỡng container tại Trần Phạm sẽ được cam kết các điều như sau:

- Đội ngũ nhân viên: có chuyên môn và kinh nghiệm làm việc lâu năm trong nghề, am hiểu rõ về từng loại container cũng như cách sửa chữa chính xác và tiết kiệm nhất.

- Trang thiết bị: luôn cập nhập những máy móc hiện đại nhất để phục vụ công việc sửa chữa, bảo dưỡng container. Chúng tôi cũng luôn thường xuyên kết nối với các đội kỹ thuật container trên toàn thế giới để cập nhập những phương pháp sửa chữa hiện đại nhất.

- Linh kiện, vật tư phục vụ sửa chữa container luôn được thu mua tận nơi sản xuất và được chế tạo riêng biệt nhằm giảm chi phí, đảm bảo tốt chất lượng và phục vụ được các nhu cầu sửa chữa, cải biến container theo yêu cầu quý khách.

- Chất lượng container sau hoàn thiện được đảm bảo theo đúng theo tiêu chuẩn Quốc tế - IICL quy định. Cam kết thực hiện sửa chữa theo đúng quy trình và được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao (chứng chỉ IICL quốc tế) nên thông số kỹ thuật container của Quý khách sẽ được đảm bảo, có độ chính xác cao tuyệt đối khi hoàn thiện.

 

Công ty xuất nhập khẩu Trần Phạm hoạt động với mục tiêu lấy sự phát triển và hài lòng của khách hàng để phát triển. Do đó, với nhiều năm tham gia vào thị trường, các dịch vụ sửa chữa container của Trần Phạm đã được rất nhiều các tập đoàn vận tải, logistics, xây dựng, văn phòng  tin tưởng sử dụng, trở thành đối tác thân thiết. Nhờ đó, Trần Phạm là một đơn vị không nên bỏ qua khi Quý khách cần thông tin và có nhu cầu về container.

Dịch vụ khác