Sửa Chữa Container

Sửa Chữa Container

Sửa Chữa Container

Sửa Chữa Container

Sửa Chữa Container
Sửa Chữa Container

  Sản phẩm nổi bật

CONTAINER LẠNH 10 FEET
CONTAINER LẠNH 20 FEET
CONTAINER VĂN PHÒNG 20 FEET
CONTAINER VĂN PHÒNG 40 FEET
CONTAINER VĂN PHÒNG 20 FEET CÓ TOILET
CONTAINER HOÁN CẢI 40 FEET THƯỜNG VẬN CHUYỂN NƯỚC GIẢI KHÁT
CONTAINER MỞ BÊN HÔNG
CONTAINER KHÔ 45 FEET VẬN CHUYỂN XE MÁY

  Hỗ trợ trực tuyến

Facebook Skype Container - Ms Chi

Facebook Skype F.L.S to Cambodia - Ms Thida


SỬA CHỮA CONTAINER

Container là một công cụ vô cùng quan trọng trong ngành vận tải và logistic hiện nay. Chính vì vậy các dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng container cũng mọc lên ngày càng nhiều, khiến cho khách hàng những người có nhu cầu sửa chữa, bảo trì container hoang mang không biết nên chọn dịch vụ của đơn vị nào vừa đảm bảo uy tín, chất lượng vừa có chi phí phải chăng. Nếu bạn đang băn khoăn điều này thì Công ty TNHH TM Xuất Nhập Khẩu Trần Phạm chính là một gợi ý tuyệt vời dành cho bạn.

 

Công ty TNHH Thương mại xuất nhập khẩu Trần Phạm là nhà thầu chuyên cung cấp các loại container và dịch vụ sửa chữa, bảo trì, giám định container khô các loại tại Việt Nam, được khách hàng đánh giá cao.

 

Khách hàng khi sử dụng dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng container tại Trần Phạm sẽ được cam kết các điều như sau:

 

Đầu tiên, chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên có chuyên môn và kinh nghiệm làm việc lâu năm trong nghề để am hiểu rõ về từng loại container cũng như cách sửa chữa chúng chính xác nhất.

 

Thứ hai, về trang thiết bị, chúng tôi luôn cập nhập những dụng cụ máy móc hiện đại nhất để phục vụ công việc sửa chữa, bảo dưỡng container. Chúng tôi cũng luôn thường xuyên kết nối với các đội kỹ thuật container trên toàn thế giới để cập nhập những phương pháp sửa chữa hiện đại nhất.

 

Thứ ba, linh kiện, vật tư phục vụ sửa chữa container luôn được thu mua tận nơi sản xuất và được chế tạo riêng biệt nhằm giảm chi phí, đảm bảo tốt chất lượng và phục vụ được các nhu cầu sửa chữa, cải biến container theo yêu cầu quý khách. Container sau sửa chữa sẽ đảm bảo đúng theo tiêu chuẩn IICL quy định. Thứ tư, Trần Phạm cam kết thực hiện sửa chữa theo đúng quy trình và được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao (chứng chỉ IICL quốc tế) nên thông số kỹ thuật container của Quý khách sẽ được đảm bảo, có độ chính xác cao tuyệt đối khi hoàn thiện.

 

Công ty xuất nhập khẩu Trần Phạm hoạt động với mục tiêu lấy sự phát triển và hài lòng của khách hàng để phát triển. Do đó, với nhiều năm tham gia vào thị trường, các dịch vụ sửa chữa container của Trần Phạm đã được rất nhiều các tập đoàn vận tải, logistics tin tưởng sử dụng, trở thành đối tác thân thiết. Chính vì vậy Trần Phạm là một đơn vị mà bạn không nên bỏ qua khi container của bạn gặp vấn đề nhé.

Dịch vụ khác