DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN, NÂNG HẠ - LOGISTICS

  Sản phẩm nổi bật

CONTAINER KHÔ 40 FEET THƯỜNG
CONTAINER LẠNH 20 FEET
CONTAINER VĂN PHÒNG 10 FEET
CONTAINER VĂN PHÒNG 20 FEET
CONTAINER VĂN PHÒNG 40 FEET
CONTAINER VĂN PHÒNG 20 FEET CÓ TOILET
CONTAINER VĂN PHÒNG 40 FEET CÓ TOILET
CONTAINER LẠNH 10 FEET

  Hỗ trợ trực tuyến

Facebook Skype Container - Ms Chi

Facebook Skype F.L.S to Cambodia - Ms Thida


  1. Trang chủ
  2.  >
  3. Dịch vụ
  4.  >
  5. DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN, NÂNG HẠ CONTAINER - LOGISTICS

DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN, NÂNG HẠ CONTAINER - LOGISTICS

Vận chuyển, di dời hàng hóa từ nơi này đến nơi khác là huyết mạch trong chuỗi phát triển kinh tế. Không có vận chuyển, không có giao dịch. Tùy theo từng mặt hàng, thùng, kiện mà ta có phương án và phương tiện vận chuyển tương thích, đổi khác và cần thêm nhiều yếu tố phụ trợ. Để giúp Quý khách giải quyết bài toán: vận chuyển như thế nào, cần thiết bị và phương tiện gì mới vận chuyển được, thời gian vận chuyển sẽ bao lâu,vv… Hãy liên hệ ngay với chúng tôi – Công ty TNHH TM XNK Trần Phạm – sẽ cung cấp cho bạn chuỗi cung ứng và dịch vụ vận chuyển phù hợp nhất với chi phí vô cùng cạnh tranh.

dịch vụ vận chuyển, nâng hạ container uy tín

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực vận tải – logistics cùng đội xe đa dạng (đầu kéo, ô tô tải cẩu, cẩu chuyên dùng, sơ mi – rơ móoc) chuyên dụng; chúng tôi tự tin vào khả năng, kinh nghiệm sẵn có sẽ phục vụ nhu cầu vận chuyển của Quý khách nhanh chóng và hiệu quả nhất. 

dịch vụ vận chuyển, nâng hạ container

Ngoài dịch vụ trong nước, chúng tôi cũng có dịch vụ và mạng lưới phân bổ rộng khắp ra các nước trong khu vực như Cambodia, Thái lan; khi cần và có nhu cầu, Quý khách hãy liên lạc với chúng tôi để được phục vụ chi tiết. 

 

Sử dụng dịch vụ của Trần Phạm Container, hàng hóa của bạn sẽ được  đảm bảo cả về yếu tố thời gian lẫn chất lượng trong vận chuyển. 

 

Đi đôi với dịch vụ vận chuyển, Công ty Trần Phạm còn cung cấp thêm các dịch vụ khác nhau như sửa chữa container, cung cấp container khô, container lạnh, phòng làm việc bằng container đa dạng về chủng loại. 

 

Hãy liên lạc ngay với chúng tôi để có thể nhận được giải đáp chuyên sâu và tận tình nhất cho các thắc mắc của bạn. Chúng tôi có rất nhiều dịch vụ thuê các loại phương tiện vận chuyển đa dạng khác nhau, chắc chắn sẽ làm hài lòng bạn với chất lượng vận chuyển tốt cũng như thời gian vận chuyển luôn được rút ngắn tối đa. Chính vì vậy, còn chần chừ gì mà không liên lạc để thử trải nghiệm ngay dịch vụ của chúng tôi nhỉ? 

 

Chúc bạn có thể từ thông tin bài viết tìm được nhà vận chuyển thực sự chất lượng nhất. 

Dịch vụ khác