CHO THUÊ - MUA BÁN CONTAINER CÁC LOẠI

  Sản phẩm nổi bật

CONTAINER KHÔ 40 FEET THƯỜNG
CONTAINER LẠNH 20 FEET
CONTAINER VĂN PHÒNG 10 FEET
CONTAINER VĂN PHÒNG 20 FEET
CONTAINER VĂN PHÒNG 40 FEET
CONTAINER VĂN PHÒNG 20 FEET CÓ TOILET
CONTAINER VĂN PHÒNG 40 FEET CÓ TOILET
CONTAINER LẠNH 10 FEET

  Hỗ trợ trực tuyến

Facebook Skype Container - Ms Chi

Facebook Skype F.L.S to Cambodia - Ms Thida


  1. Trang chủ
  2.  >
  3. Dịch vụ
  4.  >
  5. CHO THUÊ - MUA/BÁN CONTAINER CÁC LOẠI

CHO THUÊ - MUA/BÁN CONTAINER CÁC LOẠI

Hiện nay trên thị trường container có rất nhiều chủng loại khác nhau được phân bổ rộng khắp. Nếu không hiểu rõ đặc thù và tính chất của loại hình dịch vụ này thì rất dễ chọn lựa phải những cơ sở kém chất lượng cùng với những loại container không được đảm bảo. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để biết rõ hơn về những hình thức dịch vụ cho thuê container, mua bán container các loại nhé các bạn.


Khái quát về dịch vụ cho thuê, mua bán container


Tùy vào mức độ và tần suất sử dụng mà mỗi doanh nghiệp sẽ có phương án đầu tư container thích hợp. Giá container không phải là quá lớn để đầu tư, tuy nhiên, lựa chọn được phương án tối ưu sẽ giúp cho Doanh nghiệp hạn chế được nhiều khâu liên quan, tiết kiệm được các chi phí không đáng có. Chính vì vậy, để đáp ứng được hết các nhu cầu của khách hàng, thị trường container được chia thành hai thị trường là: cho thuê  và bán container. 


Với hình thức cho thuê container: thích hợp cho Doanh nghiệp có thời gian sử dụng ngắn (theo công trình, dự án) hoặc theo thời vụ (lễ hội, sự kiện); khách hàng có thể thuê container sử dụng trong một khoảng thời gian cố định (tính theo tháng) hoặc cơ động (tính theo ngày). Khi hết hạn hợp đồng, nhà cung cấp container sẽ thu hồi container lại. Khách hàng sẽ không cần lo nghĩ đến vấn đề tồn trữ, mặt bằng và giải phóng container.


Đối với hình thức mua bán container: phù hợp với các Doanh nghiệp có các công trình dài hạn và khối lượng sử dụng nhiều. Với ưu điểm có thể di chuyển được, Doanh nghiệp có thể tận dụng và điều chuyển container thuộc sở hữu của mình đến các công trình, dự án, kho bãi thuận tiện. Phương án này sẽ giúp cho Doanh nghiệp sẽ không bị thụ động theo nguồn cung của thị trường. Vấn đề giá cả và chi phí phát sinh cũng được hạn chế rất nhiều. Để tăng thêm lựa chọn cho khách hàng, Trần Phạm container còn cung cấp  container đã qua sử dụng nhưng vẫn đảm bảo về chất lượng sẽ giúp Quý khách tiết kiệm chi phí khi đầu tư số lượng nhiều.


Những loại container phổ biến


Bên cạnh những container khô để chuyên chở những sản phẩm thông thường. thì còn có loại container lạnh với nguyên lý hoạt động làm mát để giúp bảo quản những mặt hàng tươi sống, thực phẩm, rau củ quả giúp đảm bảo chất lượng sản phẩm 


Tuy nhiên đó chỉ là một thị trường nhỏ trong lĩnh vực cho thuê và mua bán container. Hiện nay trên thị trường có nhiều chủng loại container khác nhau, phổ biến nhất có thể nói chính là container văn phòng. Container văn phòng là văn phòng được làm bằng container, được thiết kế để sử dụng tạm thời ở các công trình xây dựng cũng như là nhà ở tạm thời của những khu tái định cư. Có rất nhiều những khu nghỉ dưỡng resort cao cấp sử dụng những loại container được thiết kế phá cách để tạo thành một nơi hấp dẫn độc đáo để có thể lôi kéo được những du khách đến tham quan và nghỉ dưỡng.


Ngoài những ngoài việc thuê và mua bán những container được thiết kế sẵn thì Quý khách có thể yêu cầu công ty Trần Phạm thiết kế những mẫu riêng theo nhu cầu của mình. Đây là một hình thức dịch vụ hoàn toàn mới, tuy nhiên đối với hình thức dịch vụ này thì là container cần có thời gian thiết kế, đóng mới, tầm 5-7 ngày tùy vào từng yêu cầu, thiết kế riêng biệt của khách hàng.

Dịch vụ khác